Đại chiến các tay vợt bóng bàn Trung Quốc và châu Âu

TPO - Sự kiện đáng được chờ đợi nhất của bóng bàn thế giới - Liebherr ITTF Men’s World Cup 2017 sẽ được Truyền hình K+ gửi đến các khán giả, bắt đầu từ 20/10 đến 22/10 trên kênh K+PC.

Tay vợt bóng bàn Mã Long của Trung Quốc.
Tay vợt bóng bàn Mã Long của Trung Quốc.

Đại chiến các tay vợt bóng bàn Trung Quốc và châu Âu - ảnh 1 Tay vợt bóng bàn Mã Long của Trung Quốc.
Trong số 20 tay vợt xuất sắc góp mặt tại giải đấu diễn ra tại Liege, Bỉ có thể kể đến những cái tên như Lâm Cao Viễn (vô địch châu Á), Dimitrij Ovtcharov (vô địch châu Âu), Quadri Aruna (vô địch châu Phi), David Powell (vô địch châu Đại Dương) hay Timo Boll – tay vợt kì cựu người Đức từng 2 lần lên ngôi tại giải đấu này…

Ngoài sự góp mặt của những nhà vô địch châu lục, giải đấu năm nay còn chào đón sự hiện diện của cái tên hiện đang nắm giữ ngôi vị số 1 thế giới – Mã Long. Với kinh nghiệm và thành tích đạt được trong thời gian gần đây, bao gồm huy chương vàng Olympic Rio 2016, “vua bóng bàn” người Trung Quốc chắc chắn sẽ là tay vợt đáng xem nhất của ITTF Liebherr Men’s World Cup 2017.

Nếu Liebherr ITTF Men’s World Cup quy tụ những nhà vô địch nam hàng đầu thế giới thì giải Uncle Pop ITTF Women’s World Cup lại là cuộc chiến của những tay vợt nữ xuất sắc nhất trong làng bóng bàn thế giới ở thời điểm hiện tại. Miu Hirano (nhà vô địch World Cup 2016), Dina Meshref (vô địch châu Phi), Châu Vân Linh (vô địch châu Á) hay Đinh Ninh (số 1 thế giới) chắc chắn sẽ là những cái tên đáng chú ý tại giải lần này, hứa hẹn mang đến những trận đấu hấp dẫn ở giải đấu sẽ diễn ra tại Markham, Canada. Giải ITTF Uncle Pop Women’s World Cup 2017 cũng sẽ được phát sóng trực tiếp và duy nhất trên kênh K+PC từ 27/10 đến 29/10/2017.

Ngoài việc theo dõi trực tiếp sự kiện này trên K+PC, khán giả có thể cập nhật thông tin của giải đấu cũng được cập nhật thường xuyên tại bản tin thể thao News Room phát sóng lúc 18h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng