Đại chiến Flores - Trương Đình Hoàng diễn ra vào tháng 6?

TPO - Nhiều khả năng trận đại chiến giữa cao thủ Vịnh Xuân Pierre Francois Flores và nhà vô địch SEA Games Trương Đình Hoàng sẽ diễn ra vào tháng 6 này, khi võ sư người Canada quay trở lại Việt Nam.

Đại chiến Flores - Trương Đình Hoàng diễn ra vào tháng 6?
Trước đó, Trương Đình Hoàng đã gửi lời thách đấu tới Piere Francois Flores sau khi võ sư người Canada sang Việt Nam và làm khuyấy đảo cộng đồng võ thuật trong nước. Nhà vô địch SEA Games cho biết, nếu cao thủ Vịnh Xuân nhận lời mời thách đấu, anh sẽ xin phép Liên đoàn Boxing Việt Nam tổ chức một trận đấu hợp pháp, trên tinh thần giao lưu thượng võ. 
Phản hồi thông tin này, trước khi lên đường trở về nước, thông qua truyền thông, võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh đã hẹn nhà vô địch SEA Games tỷ thí võ thuật khi ông quay trở lại Việt Nam vào tháng 6 tới.

Nhà vô địch SEA Games nói gì về cuộc tỷ thí với cao thủ Flores?

Nhà vô địch SEA Games Trương Đình Hoàng đang tích cực tập luyện và sẵn sàng tranh tài cao thấp với cao thủ Vịnh Xuân người Canada.
Nêu quan điểm về chuyện giao lưu võ thuật giữa Trương Đình Hoàng và võ sư Flores, Trưởng bộ môn Boxing kiêm TTK Liên đoàn Boxing Việt Nam Vũ Đức Thịnh cho biết, nếu muốn được cấp giấy phép, trận đấu phải đảm bảo đầy đủ yêu cầu như có BTC, có điều lệ, trọng tài, các biện pháo đảm bảo an toàn...đúng với thủ tục của một giải đấu. Tuy nhiên, sẽ rất khó cấp giấy phép để Đình Hoàng và Flores thi đấu bởi hai võ sĩ có sự khác biệt rất lớn về trường phái.
"Nếu hai võ sĩ chỉ giao lưu võ thuật, trên danh nghĩa cá nhân thì phía Liên đoàn cũng không thể cấm được bởi đây là một cuộc trao đổi võ thuật đơn thuần", ông Vũ Đức Thịnh cho biết.
Trước việc Liên đoàn Boxing "bật đèn xanh", cả võ sư Pierre Francois Flores và nhà vô địch boxing Việt Nam Trương Đình Hoàng hiện đang tập luyện chăm chỉ và nghiêm túc, sẵn sàng cho cuộc tỉ thí bất cứ lúc nào. Cả hai cho biết, sẽ sớm thống nhất với nhau về cách thức thi đấu để tránh những chấn thương nghiêm trọng, đúng với tính chất của trận đấu là giao lưu và trao đổi võ thuật.

Cao thủ Flores nhận lời tỉ thí với nhà vô địch SEA Games

Cao thủ Vịnh Xuân người Canada cho biết đã nhận lời tỉ thí võ thuật với nhà vô địch SEA Games Trương Đình Hoàng.

Clip cuộc trò chuyện giữa Johnny Trí Nguyễn và võ sư Flores

Trong phần đầu buổi nói chuyện, cả hai dành khá nhiều thời gian trao đổi về triết lý võ học. Sau đó, buổi trò chuyện dần cởi mở hơn và đôi bên có nhiều trao đổi thú vị hơn với nhau.

Johnny Trí Nguyễn xuất hiện tiều tụy, già nua khi gặp võ sư Flores

Tài tử Johnny Trí Nguyễn xuất hiện tiều tụy, già nua trong trang phục giống y đồ ngủ, khác xa vẻ điển trai khi gặp võ sư Flores vào tối hôm 27/2.

Vì sao võ sư Flores liên tục gây ồn ào tại Việt Nam?

Hai năm liên tục xuất hiện tại Việt Nam cũng là khoảng thời gian mà võ sư của phái Vịnh Xuân Nam Anh Flores gây ồn ào, bằng những lời thách đấu và những trận đấu chênh lệch hạng cân cũng như tuổi tác. Đấy không phải là thượng đài đúng nghĩa, mà chỉ là hành động gây chú ý.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng