Đại diện HLV Calisto phủ nhận đến VN đàm phán hợp đồng

Bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam trong những ngày cận Tết Nguyên đán, nhưng con trai của HLV Calisto, đồng thời cũng là nhà môi giới nổi tiếng Tiago Calisto phủ nhận chuyện anh có mặt tại đây để đàm phán hợp đồng của cha mình.

Tiago Calisto (phải).
Tiago Calisto (phải).

Mấy ngày qua, rộ lên thông tin HLV Calisto có thể trở lại dẫn dắt đội tuyển Việt Nam. Về phía VFF, họ cũng chưa hề phủ nhận khả năng này.

Trước đó, phó chủ tịch (PCT) phụ trách tài chính VFF Đoàn Nguyên Đức, trong buổi họp báo ngày 28/1, còn nhắc đến chuyện trong trường hợp không thể tìm ra HLV nội nắm các đội tuyển, VFF buộc phải quay lại với phương án tìm HLV ngoại.

Chuyện HLV Calisto có thể quay lại nắm đội tuyển Việt Nam càng được đặt ra dấu hỏi khi trong những ngày cận Tết Nguyên đán và ngay ngày đầu năm mới Bính Thân (8/2), con trai ông Calisto là Tiago Calisto bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam.

Dù vậy, Tiago Calisto cho biết anh đến đây không phải để đàm phán về tương lai của cha mình trong tư cách HLV các đội tuyển quốc gia, mà đến chỉ với mục đích đi du lịch và thăm bạn bè ở Việt Nam.

Cũng thông qua Tiago Calisto, HLV Calisto cho hay ông chưa nhận được lời đề nghị nào từ phía VFF, đồng thời vị HLV người Bồ Đào Nha cũng tiết lộ ông luôn xem Việt Nam là quê hương thứ 2 của mình. Ngoài ra, HLV Calisto nói ông vẫn chưa có bất cứ quyết định nào cho tương lai của chính ông.

Về phía VFF, sau khi sa thải HLV Toshiya Miura, tổ chức này được cho là đã liên hệ với một số HLV, nhất là HLV nội. Cho đến nay, người được dư luận trong nước ưng ý nhất là HLV Lê Huỳnh Đức đã chính thức từ chối lời đề nghị của VFF.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng