Sự kiện: Premiership 2007-2008

Đại diện Robben xác nhận sẽ tới Real

TPO - Bố đồng thời là đại diện của Arjen Robben hy vọng rằng vụ chuyển nhượng đứa con trai tài năng của mình từ Chelsea tới Real Madrid sớm hoàn.

Arjen Robben
Suốt mùa hè qua, tiền vệ người Ha Lan luôn được đội bóng chủ sân Bernabeu để ý. Chính Chủ tịch Ramon Calderon từng đưa cái tên Robben để “câu phiếu” trong cuộc bầu cử Chủ tịch mùa hè năm trước.

Cuối tuần qua, giới truyền thông Tây Ban Nha đã đưa tin Real sắp có bộ đôi Robben và Ballack. Song đầu tuần, Ballack đã lên tiếng phủ nhận, còn Robben vẫn im lặng.

Còn báo chí Anh lại khẳng định có thể vụ chuyển nhượng của Robben sẽ gặp nhiều khó khăn do Chelsea đã đòi tăng giá lên tới 27 triệu bảng. Tuy nhiên, theo tin mới nhất từ báo chí đất nước xứ xở bò tót, Robben đã đến rất gần với đội bóng thủ đô.

Tờ nhật báo AS trích dẫn lời của bố Robben đồng thời là người đại diện - Ông Hans - khẳng định ông đã hy vọng bản hợp đồng sẽ hoàn thành từ hôm thứ Hai, nhưng sẽ phải chờ 48 tiếng sau.

Đêm thứ Hai, ông cho biết: "Chúng tôi hy vọng giữa Real Madrid và Chelsea có thể đạt được sự đồng ý trong ngày mai (tức thứ Ba). Mọi chuyện sẽ kết thúc vào thứ Tư".

Ông cũng đưa ra lý do Robben chưa thể bày tỏ quan điểm vì chờ đến khi hai bên Real Madrid và Chelsea đạt được sự đồng ý về vụ chuyển nhượng này.

Thùy Dương
Theo Reuters

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá