Đại diện Ronaldinho phủ nhận liên hệ với Chelsea

TPO - Đại diện Ronaldinho đã bác bỏ thông tin cho rằng đã có sự đồng ý sơ bộ giữa cầu thủ đang khoác áo Barcelona tới đầu quân cho Chelsea.

Hôm qua, các phuơng tiện truyền thông Tây Ban Nha đã đồng loạt đưa tin rằng đã có buổi thương thảo giữa Chelsea và Ronaldinho, và tiền vệ 27 tuổi này sẽ đến sân Stamford Bridge với mức lương 14,6 triệu bảng/năm.

Tuy nhiên, Roberto de Assis- người đại diện vừa là anh trai của Ronaldinho, đã phủ nhận và khẳng định không có bất cứ sự liên hệ nào giữa Ronaldinho và Chelsea, và cầu thủ hai lần xuất sắc nhất thế giới vẫn ở lại sân Nou Camp.

"Tôi không đọc báo nhưng khi nghe tin tôi rất bất ngờ, bởi tôi không nói điều gì với bất cứ ai", De Assis khẳng định trên tờ El Mundo Deportivo. "Tôi không thể nhận đề nghị. Chỉ có duy nhất Barcelona mới được quyền làm điều đó”.

De Assis còn cho biết Ronaldinho, người đang có bản hợp đồng với Barca đến năm 2010, đang có một mối quan hệ "tuyệt vời" với đội bóng xứ Catalan.

"Anh cảm thấy tốt và đang hạnh phúc tại đây", De Assis nói thêm. "Mỗi thứ tư và mỗi chủ nhật, họ viết lên những câu chuyện khác nhau và thay đổi mọi thứ một cách nhanh chóng nhưng không đúng".

TT
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá