Đại học DLKTCN TPHCM đoạt Siêu Cúp SVVN

Thắng ĐH Bách khoa Hà Nội 3-1 trong trận chung kết chiều 23/4, ĐH Dân lập kỹ thuật công nghệ TPHCM đã giành Siêu Cúp Sinh viên Việt Nam.

Trước đông đảo khán giả sinh viên trên SVĐ quốc gia Mỹ Đình, các cầu thủ đến từ TPHCM tỏ ra có kỹ thuật ổn định và đấu pháp hợp lý hơn. Họ chiếm ưu thế trong hầu hết thời gian của hiệp 1, nhưng cũng phải đến phút 38, tỷ số mới được mở nhờ công của Quang Khải (7) từ chấm phạt đền. Bàn thắng này xuất phát từ pha đi bóng của Phi Hải (12) trong vòng cấm bị hậu vệ ĐH BKHN cản phá trái phép.

Sang hiệp 2, ưu thế trên sân lại nghiêng về phía ĐH BKHN. Phút 68, từ pha đá phạt đập xà ngang của đồng đội, Văn Toán (9) đệm bóng cận thành, san bằng cách biệt 1 - 1.

Sau bàn gỡ, đội bóng được coi là "chủ nhà" chơi hưng phấn hẳn lên, tuy nhiên thật đáng tiếc là họ lại rơi vào cái bẫy phòng ngự - phản công được tổ chức khá bài bản của ĐH DLKTCN TPHCM.

Phút 73, từ một pha dàn xếp phản công sắc sảo, Phương Khanh (11) tâng bóng qua đầu thủ môn Hoài Nam của ĐH BKHN, nâng tỷ số lên 2 - 1. Kết cục của trận đấu được định đoạt đúng vào phút cuối cùng (80') với pha làm bàn của Phi Hải.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá