Sự kiện: AFF Cup 2018

Đại sứ Hàn Quốc tin Việt Nam sẽ vô địch AFF Cup

TPO - Chiều 15/12, vài giờ trước trận chung kết AFF Cup 2018 giữa đội Việt Nam- Malaysia diễn ra tại Mỹ Đình, Lễ hội phim Hàn Quốc tại Việt Nam được khai mạc tại CGV Nguyễn Chí Thanh dường như bị không khí bóng đá lấn lướt. Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam Kim Do Hyon trong phát biểu của mình, không quên chúc bằng tiếng Việt: “Việt Nam vô địch”.

Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam Kim Do-hyon ( thứ hai từ trái sang) tin tưởng Việt Nam vô địch. Ảnh: L.A
Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam Kim Do-hyon ( thứ hai từ trái sang) tin tưởng Việt Nam vô địch. Ảnh: L.A
Với vốn tiếng Việt kha khá, Đại sứ Kim Do Hyon hô vang ba lần bằng tiếng Việt: “ Việt Nam vô địch” và cuộc phỏng vấn của báo chí dành cho ông cũng đều xoay quanh chủ đề bóng đá.
Là người rất hâm mộ bóng đá Việt Nam và là bạn thân của HLV Park Hang Seo, ông có tin rằng đội tuyển Việt Nam hôm nay sẽ thắng không?
Tôi rất yêu đội tuyển bóng đá Việt Nam vì bóng đá Việt Nam có lối đá đẹp.  Tôi tin chắc đội tuyển Việt Nam sẽ chiến thắng.
Tại sao ông có niềm tin như vậy?
Tôi nghĩ rằng, đến thời điểm này, các cầu thủ Việt Nam đã là người chiến thắng vì họ chơi rất đẹp suốt mùa giải vừa qua. Đội tuyển bóng đá Việt Nam đã được hâm mộ trên thế giới, trong đó có Hàn Quốc,  Giờ đây người Hàn Quốc còn yêu bóng đá Việt Nam hơn cả bóng đá Anh. Do đó, tôi tin tưởng rằng, đội tuyển Việt Nam sẽ vô địch.
Xin cảm ơn ông.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá