Sự kiện: AFF Cup 2016

Đại sứ Việt Nam tại Myanmar thăm đội tuyển Việt Nam

TPO - Ngày 19/11, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Yangon (Myanmar), Luận Thuỳ Dương đã tới thăm và chúc đội tuyển Việt Nam thi đấu thành công ở AFF cup 2016.

Đại sứ Luận Thuỳ Dương phát biểu trong chuyến thăm thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng.
Đại sứ Luận Thuỳ Dương phát biểu trong chuyến thăm thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng.

Chuyến thăm của Đại sứ Luận Thuỳ Dương diễn ra tại khách sạn Parami, nơi đội tuyển Việt Nam đóng quân. Tại đây, Đại sứ Luận Thuỳ Dương đã chúc đội tuyển Việt Nam thi đấu thành công, quyết chiến, quyết thắng. “Tôi đã trao đổi với TTK LĐBĐVN Lê Hoài Anh về điều kiện ăn, nghỉ của đội tuyển tại Yangon và rất mừng là mọi thứ đều tốt. Tuy nhiên, nếu có vấn đề gì cần thiết, LĐBĐVN có thể liên lạc với Đại sứ quán và chúng tôi với trách nhiệm của mình sẽ đề nghị phía chủ nhà Myanmar hỗ trợ”- đại sứ Luận Thuỳ Dương cho biết.

Đại sứ quán Việt Nam đã tặng các thành viên đội tuyển Việt Nam một món quà nhỏ, theo Đại sứ Luận Thuỳ Dương, để chúc đội thi đấu may mắn và ghi nhớ kỷ niệm những ngày ở Myanmar.

Đại sứ Việt Nam tại Myanmar thăm đội tuyển Việt Nam - ảnh 1 Đại sứ Luận Thuỳ Dương chụp ảnh kỷ niệm với đội tuyển Việt Nam.
Phía BHL đội tuyển Việt Nam, HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng đã thay mặt toàn đội cảm ơn Đại sứ Luận Thuỳ Dương, đồng thời hứa toàn đội sẽ nỗ lực thi đấu để giành chiến thắng. HLV Hữu Thắng cho biết: “Chúng tôi rất xúc động khi thi đấu xa nhà vẫn có những người thân quen ủng hộ, cổ vũ. Tôi mong ở các trận đấu tới của đội tuyển Việt Nam, sẽ có nhiều người Việt Nam ở Yangon tới cổ vũ đội tuyển thi đấu”. Đội tuyển Việt Nam cũng trân trọng gửi tặng Đại sứ Luận Thuỳ Dương chiếc áo đấu của đội tuyển. 

Chiều 20/11, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận ra quân với đội tuyển nước chủ nhà Myanmar. Đại sứ Luận Thuỳ Dương cho biết bà cùng đoàn cán bộ Đại sứ quán Việt Nam tại Yangon sẽ đến cổ vũ đội tuyển Việt Nam thi đấu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá