Đài TNVN chi triệu USD mua bản quyền Ngoại hạng Anh

TPO - Đài TNVN chi cả triệu USD để mua bản quyền phát sóng các trận đấu của giải ngoại hạng Anh, Cup FA, Cup Liên đoàn Anh, Cup C1 trong 3 mùa giải liên tiếp, từ 2013 – 2016.

Ngày 25/6, ông Vũ Minh Tuấn, Phó tổng giám đốc Đài TNVN ký kết với Cty TNHH Truyền thông UTV, Anh Quốc (TalkSport) về việc độc quyền phát sóng, tường thuật trực tiếp các trận đấu của giải ngoại hạng Anh, Cup FA, Cup Liên đoàn Anh, Cup C1 trên raido, internet và các ứng dụng di động.

Ông Vũ Minh Tuấn cũng tiết lộ, Đài TNVN đã chi cả triệu USD để mua bản quyền phát sóng trong 3 mùa giải liên tiếp từ 2013 – 2016 và sẽ cung cấp miễn phí cho người dân cả nước thông qua webside: radiovietnam.vn; vovgiaothong.vn và kênh VOV2.

Còn đối với các ứng dụng di động, người dân chỉ phải trả khoảng 1.000 đồng để được nghe tường thuật một trận đấu.

Ngoài việc độc quyền phát sóng trận đấu, Đài TNVN cũng độc quyền các cuộc phỏng vấn cầu thủ, huấn luyện viên, cổ động viên và sẽ phóng viên của Đài TNVN thực hiện.

Đây là lần đầu tiên người hâm mộ Việt Nam được nghe tường thuật trực tiếp các trận đấu chính thức của TalkSport từ Vương quốc Anh và lần đầu tiên Việt Nam có phóng viên “bám” sân cỏ nước Anh để tường thuật trực tiếp trận đấu.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá