Đài truyền hình Italia 'lĩnh đủ' vì bôi xấu bạn gái Ronaldo

TPO - Trước những thông tin thất thiệt mà đài truyền hình Mediaset đăng tải liên quan đến cô bạn gái Georgina Rodriguez, Cristiano Ronaldo đã vô cùng tức giận và yêu cầu đội ngũ luật sư của mình có những hành động pháp lý cần thiết.

Cristiano Ronaldo và bạn gái Georgina Rodriguez.
Cristiano Ronaldo và bạn gái Georgina Rodriguez.

Cách đây ít ngày, kênh truyền hình chuyên đưa tin về người nổi tiếng của đài Mediaset là Salvame đã đăng tải những thông tin được cho là mang tính bôi xấu đối với Georgina Rodriguez, bạn gái của Cristiano Ronaldo. Cụ thể, kênh giải trí này tố người đẹp mang 2 quốc tịch Tây Ban Nha và Argentina đã chủ động cắt đứt quan hệ với bố đẻ, bà ngoại và các cậu ruột kể từ khi quen biết siêu sao người Bồ Đào Nha.

"Bà ngoại của Georgina Rodriguez cảm thấy như bị bỏ rơi dù chẳng khác nào như một người mẹ với cô ấy. Bà 82 tuổi, đau yếu, sống trong một căn nhà ở Lorca, kể từ khi thị trấn chịu sự ảnh hưởng của trận động đất vào năm 2011. Còn cha của bạn gái Ronaldo hiện ốm nặng trong bệnh viện ở Argentina sau khi bị đột quỵ", kênh Salvame tiết lộ.

Ngay khi thông tin từ Salvame xuất hiện, Ronaldo và Georgina Rodriguez vô cùng tức giận. Georgina Rodriguez khẳng định mình vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với các thành viên trong gia đình và thường xuyên liên lạc với họ. Trong khi đó, Ronaldo yêu cầu đội ngũ luật sư của mình gửi thông báo tới Mediaset và khẳng định sẽ có những hành động pháp lý thích hợp với đài truyền hình của Italia.

Ronaldo quen biết Georgina trong một sự kiện thời trang tại Paris vào mùa hè 2016. Đến tháng 11/2016, cả 2 chính thức công khai tình cảm. Sau gần 2 năm yêu nhau, cặp đôi này đã có cô công chúa đầu tiên tên là Martina và cũng là đứa con thứ 4 của Ronaldo tính cho đến thời điểm hiện tại. Tháng 7 vừa qua, Ronaldo quyết định chuyển sang Juventus thi đấu và anh đã mang theo Georgina cùng các con tới sinh sống tại thành phố Turin, Italia.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá