Đám cưới Messi: 'Ta về ta tắm ao ta'

Là biểu tượng của Rosario, là niềm tự hào của Argentina, Lionel Messi lựa chọn tối đa có thể yếu tố nội địa trong đám cưới sắp tới của mình. Hiện yếu tố ngoại nhập mới chỉ thấy ở khách mời và váy cưới của cô dâu.

Đám cưới Messi: 'Ta về ta tắm ao ta'
Trong đám cưới tổ chức tại quê nhà Rosario vào ngày 30/6 tới đây, Messi mời các đồng đội và nhiều nhân viên (nhưng trừ BLĐ và BHL) ở Barcelona. Chất ngoại trong diện khách mời này là điều không phải bàn. Cô dâu Antonella Roccuzzo cũng đã chọn xong váy cưới của thương hiệu váy cưới Tây Ban Nha nổi tiếng Rosa Clara. Đây là yếu tố ngoại nhập hiếm hoi lộ ra cho đến thời điểm này về đám cưới được ngóng đợi nhất năm ở hậu trường sân cỏ thế giới.

Còn thì đám cưới của Messi và Antonella rất đề cao yếu tố nội địa. Mẹ và chị em gái của cô dâu nhờ luôn nhà thiết kế thời trang ở Rosaria, Claudio Cossano lo chuyện váy áo cho mình. Antonella còn nhờ người đặt lịch thuê 10 thợ làm tóc có tiếng ở Rosario phục vụ nhu cầu chỉnh trang tóc tai cho khách mời.

Các công việc cụ thể khác được Messi khoán cho 2 chuyên gia tổ chức tiệc cưới uy tín tại Rosario, Lorena Farina và Adrian Pavia đảm trách. Farina và Pavia cho biết họ đã ký hợp đồng với Messi, trong đó có điều khoản họ phải giữ bí mật về các chi tiết của đám cưới đình đám này. Nên họ chỉ có thể nói rằng họ rất vinh dự được Messi chọn mặt gửi vàng chứ không dám tiết lộ gì thêm.

Dù vậy, nhật báo La Capital ở Rosario vẫn moi được thông tin rằng Messi quán triệt với Farina và Pavia rằng họ nên tận dụng tối đa có thể nhân lực và các trang thiết bị, chất liệu ngay tại Rosario. Phó nháy lo khâu chụp hình là Andres Preumayr, thợ ảnh từng chụp ảnh cưới cho chị gái Antonella trước đây. Nói chung là cứ người Rosario mà nhờ, đồ Rosario mà dùng.

Thông tin Messi lựa chọn tối đa có thể yếu tố “cây nhà lá vườn” cho đám cưới của mình càng khiến người dân Rosario thêm yêu mến anh. Họ ca ngợi anh vẫn giữ được gốc Rosario của mình.

“Người quê có tấm lòng”
Chả mấy khi nhà có cỗ, lại chả mấy khi bạn bè, khách khứa phương xa về quê mình ăn cỗ, Messi muốn nhân dịp này để khách dự cưới biết đến Rosario và có trải nghiệm đáng nhớ ở Rosario. Khách mời được anh bố trí nơi ăn ngủ đâu vào đấy trong thời gian sang Rosario uống rượu mừng với anh.

Chỉ có 2 ngoại lệ không thể hoặc không “có dạ” khi Messi đã “có lòng”. Tiền vệ Andres Iniesta vì bận việc riêng trùng vào lịch cưới của Messi nên xin phép chúc mừng Messi từ xa. Còn cô bồ Shakira của Gerard Pique thì xác nhận có đến Rosario dự đám cưới nhưng chỉ thoáng qua rồi đi. Shakira dự xong nghi lễ cưới của Messi và Antonella rồi lên trực thăng trở lại Buenos Aires ngay chứ không nghỉ lại Rosario qua đêm như các khách mời khác. Chi tiết này càng khiến người ta suy luận rằng giữa Shakira và Antonella thực ra vẫn chỉ là bằng mặt, không bằng lòng.

Lại nói chuyện tiếp về việc Messi “có lòng”, anh không muốn xảy ra bất cứ sự cố đáng tiếc nào với khách mời. Nên anh thuê lực lượng an ninh hùng hậu và tinh nhuệ theo sát các khách mời từ lúc họ đặt chân đến Rosario đến khi họ rời khỏi Rosario.

Dù vậy, Messi muốn mọi thứ diễn ra êm ả chứ không quá ồn ào, ầm ĩ. Nguồn tin thân cận với gia đình Messi cho hay Messi không muốn cuộc sống thường nhật của người dân Rosario cũng như giao thông ở Rosario bị xáo trộn hay ảnh hưởng bởi đám cưới của anh.

Đám cưới Messi: 'Ta về ta tắm ao ta' - ảnh 1

Sốc với mức phí giải phóng hợp đồng của Ronaldo

Cristiano Ronaldo đang ngỏ ý muốn rời Real. Nhưng nếu đội bóng nào muốn chiêu mộ CR7, cái giá phải trả là vô cùng khủng khiếp.

Đám cưới Messi: 'Ta về ta tắm ao ta' - ảnh 2

Mayweather và McGregor kiếm bao nhiêu tiền từ cuộc tỷ thí nửa tỷ USD?

Cuộc tỷ thí chưa từng có giữa nhà vô địch quyền anh và ngôi sao võ tự do UFC ước tính có tổng doanh thu lên tới 638 triệu đôla.

Đám cưới Messi: 'Ta về ta tắm ao ta' - ảnh 3

Dính nghi án trốn thuế, Ronaldo đùng đùng đòi rời Real

Theo truyền thông Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo đã nói với Real Madrid rằng anh muốn ra đi ngay trong mùa hè này sau khi bị tòa án buộc tội trốn thuế.

Theo Bongdaplus

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá