DMCA.com Protection Status

Đấm nhanh như ‘súng máy’, nữ võ sĩ hạ knock-out đối thủ trong 7 giây

TPO - Nữ võ sĩ người Mỹ, Seniesa Estrada đã đi vào lịch sử khi tung ra liên hoàn đấm nhanh như “súng máy” khiến Miranda Adkins đo sàn chỉ sau 7 giây.

Đấm nhanh như ‘súng máy’, nữ võ sĩ hạ knock-out đối thủ trong 7 giây
Trong cuộc so găng tại California tối thứ 6 (giờ địa phương), Seniesa Estrada đã không lãng phí một giây phút nào. Nhà vô địch hạng nhẹ WBA đã không cho đối thủ của cô, Miranda Adkins kịp nhận ra điều gì đang xảy ra.

Ngay sau khi tiếng chuông báo hiệu hiệp 1 bắt đầu, Seniesa Estrada đã nhập nội và tung ra những cú đấm nhanh như “súng máy” khiến Miranda Adkins đổ gục xuống sàn. Trọng tài buộc phải dừng trận đấu chỉ sau 7 giây, và tất nhiên Miranda Adkins không thể tiếp tục sau khi bị đấm xây xẩm mặt mày.

Đoạn quay chậm cho thấy Seniesa Estrada đã tung ra 7 cú đấm chỉ trong vòng chưa đầy 7 giây, trong đó có 4 quyền đi thẳng vào vùng mặt Miranda Adkins. Duy nhất cú đấm cuối cùng của Estrada không trúng đích bởi lẽ Miranda Adkins đã đổ gục.
Đấm nhanh như ‘súng máy’, nữ võ sĩ hạ knock-out đối thủ trong 7 giây - ảnh 1 Miranda Adkins không có cơ hội đỡ đòn hay phản đòn.
Với chiến thắng này, Seniesa Estrada đã giành luôn vô địch hạng nhẹ của WBC. Chiến thắng của cô cũng đi vào lịch sử quyền anh nữ với thời knock-out nhanh nhất. Bản thân Seniesa Estrada tiếp tục duy trì thành tích bất bại. Nữ võ sĩ 28 tuổi này đã có 19 chiến thắng liên tiếp trong sự nghiệp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng