Dàn chân dài 'đốt cháy' đường đua moto Việt

Chặng đầu tiên của giải đua xe Motul Racing Cup 2016 tại Bình Dương như thêm phần hấp dẫn với sự xuất hiện của những người đẹp nóng bỏng trong vai trò paddock girl.

Dàn chân dài 'đốt cháy' đường đua moto Việt - ảnh 1 Chặng đua sáng 16/12 là giải đầu tiên được tổ chức tại đường đua Duy Thái, trên đường Võ Văn Kiệt, thành phố Bình Dương. 
Dàn chân dài 'đốt cháy' đường đua moto Việt - ảnh 2 Giải được tổ chức với năm hạng, gồm 110cc phong trào, 110cc bán chuyên, 110cc chuyên nghiệp, 135cc chuyên nghiệp và 150cc chuyên nghiệp. Các VĐV được sử dụng mọi hãng xe và đến từ các CLB khắp cả nước.
Dàn chân dài 'đốt cháy' đường đua moto Việt - ảnh 3 Như một phần không thể thiếu ở môn thể thao tốc độ cao, những paddock girl xuất hiện và ngay lập tức làm tăng thêm tính hấp dẫn cho cuộc đua.
Dàn chân dài 'đốt cháy' đường đua moto Việt - ảnh 4 Paddock girl hay còn gọi là Umbrella girl.
Dàn chân dài 'đốt cháy' đường đua moto Việt - ảnh 5 Họ có nhiệm vụ cầm bảng tên hoặc số để các VĐV biết thứ tự cũng như vị trí xuất phát.
Dàn chân dài 'đốt cháy' đường đua moto Việt - ảnh 6 Số khác cầm ô che cho các tay đua trước lúc xuất phát.
Dàn chân dài 'đốt cháy' đường đua moto Việt - ảnh 7

Đường đua Duy Thái được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản với nhiều khúc cua gắt, đòi hỏi khả năng tập trung và trình độ xử lý khéo léo của VĐV. Trên diện tích khoảng 12.000 mét vuông, trường đua có 10 hạng mục, gồm đường đua xe, hành lang kỹ thuật, khán đài lắp ghép 3.000 chỗ ngồi có mái che, khu tập kết câu lạc bộ, bộ phận kỹ thuật, nền cỏ hoặc cát…

Dàn chân dài 'đốt cháy' đường đua moto Việt - ảnh 8 Giải quy tụ những cái tên sáng giá nhất trong làng đua xe moto chuyên nghiệp Việt Nam như Nguyễn Quang Khải, Đồng Quốc Tài, Bùi Duy Thông, Tô Hà Đông Nghi... Giải diễn ra từ ngày 16 đến 18/12.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng