Sự kiện: World Cup 2006

Dân Đức nghi ngờ khả năng của đội nhà

TPO - Người hâm mộ nước Đức đang tỏ ra bi quan về cơ hội của đội tuyển quốc gia nước họ tại World Cup, một cuộc điều tra mới cho hay.

Klinsmann vẫn được người dân tín nhiệm dù không tin vào thành công

"Chỉ 5% người dân Đức tin đội tuyển quốc gia của họ sẽ lần thứ 4 đăng quang ngôi vị cao nhất tại World Cup lần này", theo kết quả tham dò của tạp chí Sport Bild.

Trước đây cũng có một cuộc thăm dò, và khả năng chiến thắng của đội Đức chỉ là 3%.

Khoảng 29% tin rằng Đức sẽ bị đánh bật tại vòng loại trực tiếp. 10,8% khác tin chủ nhà sẽ không thể vượt qua vòng bảng. Cuộc điều tra này đã nhận được ý kiến của 1.040 CĐV Đức từ 14 tuổi trở lên.

Đức sẽ thi đấu trận mở màn World Cup với Costa Rica vào ngày 9/6 tại Munich. Sau đó sẽ là các trận đấu với Ba Lan và Ecuador. Trận chung kết World Cup diễn ra ngày 9/7 tại Berlin.

Dù không tin vào tương lại, nhưng 60,8% trong số được hỏi nói họ vẫn tin rằng Klinsmann nên tiếp tục dẫn dắt đội tuyển Đức tại giải lần này. Trong khi đó, có 30,5% không đồng ý.

Klinsmann đã bị chỉ trích nhiều về những cuộc thử nghiệm hàng tiền đạo, và mới đây nhất là trận đấu với Hoa Kỳ. Thêm vào đó, người Đức chờ đợi quá lâu để biết ai sẽ là thủ môn số 1 của họ tại giải lần này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá