Sự kiện: Bóng rổ VBA

Dàn hoạt náo viên xinh đẹp ở giải bóng rổ chuyên nghiệp

Các hoạt náo viên xinh đẹp, bốc lửa luôn mang tới bầu không khí cuồng nhiệt, phấn khích cho mỗi trận đấu bóng rổ tại giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam.

Dàn hoạt náo viên xinh đẹp ở giải bóng rổ chuyên nghiệp
Dàn hoạt náo viên xinh đẹp ở giải bóng rổ chuyên nghiệp - ảnh 1 VBA 2016 là giải đấu bóng rổ chuyên nghiệp được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam. Giải có sự tham gia của năm đội bóng rổ, khởi tranh từ ngày 6/8 và kết thúc bằng trận chung kết hôm 16/11.
Dàn hoạt náo viên xinh đẹp ở giải bóng rổ chuyên nghiệp - ảnh 2
Dàn hoạt náo viên xinh đẹp ở giải bóng rổ chuyên nghiệp - ảnh 3 Dù mới lần đầu tiên được tổ chức nhưng ít ai ngờ Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam lại đang tạo nên cơn sốt với giới trẻ. Hiện các trận đấu đang diễn ra tại nhà thi đấu Bách Khoa Hà Nội, hầu như trận nào cũng chật kín khán giả.
Dàn hoạt náo viên xinh đẹp ở giải bóng rổ chuyên nghiệp - ảnh 4
Dàn hoạt náo viên xinh đẹp ở giải bóng rổ chuyên nghiệp - ảnh 5
Dàn hoạt náo viên xinh đẹp ở giải bóng rổ chuyên nghiệp - ảnh 6 Không chỉ thưởng thức các trận đấu đỉnh cao, khán giả còn được xem những màn biểu diễn bốc lửa của các hoạt náo viên của mỗi đội.
Dàn hoạt náo viên xinh đẹp ở giải bóng rổ chuyên nghiệp - ảnh 7
Dàn hoạt náo viên xinh đẹp ở giải bóng rổ chuyên nghiệp - ảnh 8 Trong trận đấu diễn ra vào tối 7/9, các cầu thủ HN Buffaloes đã không thể giành được chiến thắng trước đối thủ đối thủ mạnh SG Heat. Với chiến thắng này, SG Heat chính thức tuyên chiến với HN Buffaloes trong cuộc chiến tranh ngôi vị cao nhất tại bảng xếp hạng VBA khi cả hai đang có tỷ lệ thắng là bằng nhau.

Theo VietNamNet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng