Dàn mỹ nhân tuyển Pháp sẵn sàng 'đốt cháy' World Cup

Không chỉ sở hữu lực lượng hùng hậu, tuyển Pháp còn tự hào khi luôn có sự cổ vũ nhiệt thành từ dàn WAGS (vợ và bạn gái cầu thủ) trên các khán đài.

Dàn mỹ nhân tuyển Pháp sẵn sàng 'đốt cháy' World Cup - ảnh 1 Camille Tytgat (Vợ trung vệ Raphael Varane): Varane và Tytgat quen biết nhau từ thuở nhỏ. Cả hai duy trì mối quan hệ trong thời gian dài, trước khi kết hôn vào ngày 21/6/2015. 
Dàn mỹ nhân tuyển Pháp sẵn sàng 'đốt cháy' World Cup - ảnh 2 Tytgat được cổ động viên đánh giá là nàng WAGS số 1 của tuyển Pháp. Như bao giải đấu khác, Tytgat tiếp tục  đồng hành cùng Varane ở World Cup 2018.
Dàn mỹ nhân tuyển Pháp sẵn sàng 'đốt cháy' World Cup - ảnh 3 Maria Salaues (Bạn gái tiền vệ Paul Pogba): Dù chưa bao giờ công khai, song Pogba và Salaues được cho là đang hẹn hò cùng nhau. 
Dàn mỹ nhân tuyển Pháp sẵn sàng 'đốt cháy' World Cup - ảnh 4 Hồi tháng 4/2018, Salaues từng lặn lội đến Manchester để động viên tinh thần cho Pogba. World Cup 2018 tới đây, chắc chắn Pogba sẽ có sự động viên từ cô bạn gái “xinh như mộng” này.
Dàn mỹ nhân tuyển Pháp sẵn sàng 'đốt cháy' World Cup - ảnh 5 Jennifer Giroud (Vợ tiền đạo Oliver Giroud): Giroud là 1 trong những cầu thủ điển trai nhất của làng túc cầu. Vì thế, không quá khó hiểu khi anh chiếm trọn trái tim của người đẹp Jennifer. 
Dàn mỹ nhân tuyển Pháp sẵn sàng 'đốt cháy' World Cup - ảnh 6 Euro 2016, Jennifer từng mang theo cả con gái đến sân bóng có Giroud thi đấu. Cô là 1 trong những nàng WAGS “máu me” nhất của tuyển Pháp trên khán đài.
Dàn mỹ nhân tuyển Pháp sẵn sàng 'đốt cháy' World Cup - ảnh 7 Marine Lloris (Vợ thủ môn Hugo Lloris): Lloris và bạn gái Marine yêu nhau từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Cả hai quyết định tổ chức đám cưới tại quê nhà hồi năm 2012. 
Dàn mỹ nhân tuyển Pháp sẵn sàng 'đốt cháy' World Cup - ảnh 8 Marine không phải là người mẫu, diễn viên hay ca sĩ nổi tiếng. Nhưng bù lại, cô là người phụ nữ của gia đình. Trên mọi nẻo đường của Lloris, không thể thiếu sự đồng hành trên khán đài của Marine
Dàn mỹ nhân tuyển Pháp sẵn sàng 'đốt cháy' World Cup - ảnh 9 Sidonie Biemont (Vợ trung vệ Adil Rami): Ở tuổi 32 và không còn chơi bóng ở phong độ cao nhất, song Rami vẫn được HLV Didier Deschamps điền tên vào danh sách dự World Cup 2018 của tuyển Pháp
Dàn mỹ nhân tuyển Pháp sẵn sàng 'đốt cháy' World Cup - ảnh 10 Nhờ đó, khán đài của tuyển Pháp vẫn còn sự xuất hiện của người đẹp Biemond.
Dàn mỹ nhân tuyển Pháp sẵn sàng 'đốt cháy' World Cup - ảnh 11 Isabelle Matuidi (Vợ tiền vệ Blaise Matuidi): Matuidi từng nói: “Điều may mắn nhất trong cuộc đời của tôi là có người vợ như Isabelle). Thật vậy, cách Isabelle nhiệt tình cổ vũ Matuidi trong các trận đấu đủ để thấy, cả hai hạnh phúc đến chừng nào.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá