Dân 'phe' bày bán công khai vé trận SLNA - HAGL ngay sân Vinh

Dù vé chính thức trận SLNA - HAGL (17 giờ, 12/4) được ban tổ chức thông báo đã bán hết, nhưng vé chợ đen vẫn đang được bán một cách công khai xung quanh sân Vinh. So với những ngày trước đây, giá vé có phần hạ nhiệt, khi vé khán đài B chỉ còn 150.000 đồng/vé.

Vé chợ đen được bán công khai bên ngoài sân vận động Vinh.
Vé chợ đen được bán công khai bên ngoài sân vận động Vinh.

Theo ghi nhận của PV vào buổi sáng nay, khác với các địa phương khác phải lén lút để tránh bị các lực lượng chức năng bắt giữ, dân phe vé sân Vinh bày hẳn bàn ghế và cầm từng sắp vé bán một cách tự nhiên. Người hâm mộ chưa mua được vé vẫn cố gắng mặc cả để mua được vé với giá tốt nhất.

So với những ngày trước đây, giá vé có phần hạ nhiệt, khi vé khán đài B chỉ còn 150.000 đồng/vé. Nhiều người cũng săn vé khán đài A, nhưng loại vé này rất hiếm, hầu như đã được dân phé vé bán hết.

Trước tình hình sốt vé như hiện nay, trận đấu chiều nay được dự báo sẽ rất căng khi fan Nghệ An nổi tiếng cuồng nhiệt, dù không có vé nhưng họ cũng đến sân và tìm đủ mọi cách để vào sân.
 

Dưới đây là một số hình ảnh về "phiên chợ" vé chợ đen sáng 12/4:

Dân 'phe' bày bán công khai vé trận SLNA - HAGL ngay sân Vinh - ảnh 1
Dân 'phe' bày bán công khai vé trận SLNA - HAGL ngay sân Vinh - ảnh 2 Dân phe vé bày bàn ghế bán vé công khai xung quanh sân Vinh.
Dân 'phe' bày bán công khai vé trận SLNA - HAGL ngay sân Vinh - ảnh 3
Dân 'phe' bày bán công khai vé trận SLNA - HAGL ngay sân Vinh - ảnh 4 Rất đông người hâm mộ chưa mua được vé phải cố gắng mặc cả mua vé chợ đen.
Dân 'phe' bày bán công khai vé trận SLNA - HAGL ngay sân Vinh - ảnh 5 Nhiều người ở địa phương khác đi taxi đến sân Vinh mua vé để xem trận đấu.
Dân 'phe' bày bán công khai vé trận SLNA - HAGL ngay sân Vinh - ảnh 6 Các bạn trẻ ở Nghệ An mê bóng đá gặp khó vì giá vé chợ đen quá cao so với khả năng của họ.
Dân 'phe' bày bán công khai vé trận SLNA - HAGL ngay sân Vinh - ảnh 7
Dân 'phe' bày bán công khai vé trận SLNA - HAGL ngay sân Vinh - ảnh 8
Dân 'phe' bày bán công khai vé trận SLNA - HAGL ngay sân Vinh - ảnh 9
Dân 'phe' bày bán công khai vé trận SLNA - HAGL ngay sân Vinh - ảnh 10
Dân 'phe' bày bán công khai vé trận SLNA - HAGL ngay sân Vinh - ảnh 11
Dân 'phe' bày bán công khai vé trận SLNA - HAGL ngay sân Vinh - ảnh 12 Một số hình ảnh bán vé chợ đen công khai khác ở sân Vinh trong sáng hôm nay.

Theo Thanh niên

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá