Dân phe đánh nhau giành vé xem trận Hải Phòng - HAGL

Đúng như lo lắng của BTC sân Lạch Tray, vé trận Hải Phòng-HAGL lên "cơn sốt" cao độ ngay khi mở bán. Trong sáng nay, dân phe lộng hành trước khu vực bán vé. Đỉnh điểm một phe vé đã dùng gạch tấn công các phe vé khác để tranh mua vé.

Dân phe đánh nhau giành vé xem trận Hải Phòng - HAGL - ảnh 1 Khoảng 8h hôm nay (20/1), BTC sân Lạch Tray tiếp tục mở bán vé xem trận đấu giữa Hải Phòng gặp HAGL tới người hâm mộ. Bên cạnh những CĐV có nhu cầu thực sự tới cổ vũ trận đấu thì không ít phe vé lộng hành ở khu vực bán vé của BTC.
Dân phe đánh nhau giành vé xem trận Hải Phòng - HAGL - ảnh 2 Do BTC sân Lạch Tray không hạn chế số vé bán ra với mỗi người nên dân phe thường xếp hàng để mua vé với số lượng lớn từ 20-30 chiếc mỗi đợt. 
Dân phe đánh nhau giành vé xem trận Hải Phòng - HAGL - ảnh 3 Do cảnh mua vé khá nhốn nháo dẫn tới mâu thuẫn giữa những dân buôn. 
Dân phe đánh nhau giành vé xem trận Hải Phòng - HAGL - ảnh 4 Sau màn đôi co để tranh giành vé, một người đàn ông đứng tuổi đã dùng gạch, đá để giải quyết mâu thuẫn.
Dân phe đánh nhau giành vé xem trận Hải Phòng - HAGL - ảnh 5 Người đàn ông ném vào những người mâu thuẫn nhưng may là không có ai bị thương. Ảnh: Nam Khánh/Tuổi trẻ.
Dân phe đánh nhau giành vé xem trận Hải Phòng - HAGL - ảnh 6 Do BTC sân không bố trí lực lượng an ninh hướng dẫn người hâm mộ xếp hàng theo thứ tự nên có cảnh người dân trèo lên đầu nhau để mua được vé xem trận đấu Hải Phòng gặp HAGL. Tuy nhiên không ít số người này là phe vé đến từ Hà Nội, Quảng Ninh...
Dân phe đánh nhau giành vé xem trận Hải Phòng - HAGL - ảnh 7 Cảnh tranh giành mua vé vẫn quyết liệt do BTC chỉ mở bán vé trong vòng 1 tiếng từ 8h tới 9h sáng ngày 20/1.
Dân phe đánh nhau giành vé xem trận Hải Phòng - HAGL - ảnh 8 Theo giải thích của BTC trận đấu, vé sẽ được bán thành nhiều đợt nhỏ để tạo điều kiện cho người hâm mộ bố trí thời gian đến sân mua vé. Nhằm tránh tình trạng đầu cơ, tích trữ vé, BTC sẽ duy trì công tác bán vé đến sát giờ thi đấu trận Hải Phòng gặp HAGL (17h ngày 21/1). 
Dân phe đánh nhau giành vé xem trận Hải Phòng - HAGL - ảnh 9 Hình ảnh Công Phượng, Xuân Trường và các cầu thủ trẻ HAGL được căng dọc các tuyến đường dẫn đến SVĐ Lạch Tray. Do tâm lý người dân đến sát giờ thi đấu mới tới sân mua vé nên vé xem trận đấu Hải Phòng gặp HAGL vẫn chưa thực sự nóng. Dân phe hiện đang chào mời người hâm mộ với giá chênh trung bình từ 20.000 đồng/chiếc. Đặc biệt vé khán đài VIP 1A2, 1A3 được bán chênh 40.000 đồng/ vé (giá bán 100.000 đồng so với giá gốc của BTC sân là 60.000 đồng).

Theo Tùng Lê

Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng