Sự kiện: V-League 2006

Danh hiệu tháng 8 V-League: Hat-trick cho P.SLNA

Ở cuộc bầu chọn danh hiệu tháng 8 V-League, P.SLNA giành thắng lợi tuyệt đối với 3 danh hiệu: HLV xuất sắc nhất (Nguyễn Quang Hải), cầu thủ xuất sắc nhất (Lê Công Vinh), đội bóng xuất sắc nhất.

CĐV xứ Nghệ hài lòng với phong độ đội nhà trong những vòng cuối. Ảnh Tuấn Đức
Bộ đôi H.Calisto - Huỳnh Ngọc San (GĐT.LA) và tiền đạo Lê Công Vinh (P.SLNA) đã trở thành chủ nhân của hai danh hiệu HLV và cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất Eurowindow V.League 2006.

Lê Công Vinh (9, P.SLNA) đã có một mùa V.League thành công với 10 bàn thắng.

Số bàn thắng của tiền đạo này đã góp phần không nhỏ vào thành tích chung cuộc (đứng thứ 5 chung cuộc) và những đóng góp của cầu thủ này đã được giới chuyên môn ghi nhận.

Nhận được 36 điểm, Công Vinh vượt qua Minh Phương (7), Tài Em (10, GĐT.LA), Vũ Phong (Bình Dương), Hồng Minh (Đà Nẵng) và Trường Giang (Bình Dương) để giành danh hiệu cầu thủ nội xuất sắc nhất mùa một cách thuyết phục.

Tương tự như vậy, với thành tích đưa GĐT.LA lần thứ 2 liên tiếp vô địch V.League, bộ đôi H.Calisto - Huỳnh Ngọc San đã nhận được 29 điểm bầu chọn, vượt qua Lê Thụy Hải (Bình Dương), Đặng Trần Chỉnh (Thép MN.CSG), Dương Ngọc Hùng (P.Bình Định), Nguyễn Ngọc Hảo (K.Khánh Hòa) để giành danh hiệu HLV xuất sắc nhất.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng