Đánh rơi chiến thắng, HLV Thanh Hóa nói kháy trọng tài

Tưởng như cầm chắc 3 điểm trong tay trong trận chung kết sớm của V-League với Hà Nội FC, nhưng FLC Thanh Hóa đã bị gỡ hòa 3-3 ở những phút cuối của trận đấu trên sân Thanh Hóa chiều 15/10. Chỉ giành 1 điểm, HLV Petrovic của Thanh Hóa đã không hài lòng với công tác trọng tài.

Đánh rơi chiến thắng, HLV Thanh Hóa nói kháy trọng tài

Ở những phút cuối trận đấu giữa FLC Thanh Hóa và Hà Nội FC, pha chơi bóng bằng tay lóng ngóng của Đình Đồng đã khiến đội chủ nhà bị thổi phạt đền. Văn Quyết thực hiện thành công, ấn định tỷ số 3-3 cho cuộc đối đầu đầy kịch tính vòng 21 V-League.

Đánh rơi chiến thắng, HLV Thanh Hóa nói kháy trọng tài - ảnh 1 HLV Petrovic không hài lòng về các điều hành của trọng tài Jumpei Lida - Ảnh: Gia Hưng.

Kết quả này khiến FLC Thanh Hóa đã mất ngôi đầu bảng vào tay Quảng Nam và họ sẽ có nguy cơ tụt lại nữa khi vòng tới sẽ phải làm khách trên sân Than Quảng Ninh.

Đánh giá về trận đấu, HLV Petrovic nói: “Tôi không hài lòng khi ở những phút cuối trận, chúng tôi phải nhận một tình huống phạt đền. Chúng tôi đã trải qua 21 vòng đấu và đã nhận được một tình huống thổi phạt đền nào chưa? Trong sự nghiệp cầm quân của mình chưa bao giờ tôi chứng kiến điều đó”.

HLV Petrovic không quên ám chỉ trọng tài đã giúp Hà Nội FC giành chiến thắng, rồi rời phòng họp báo trước sự ngỡ ngàng của các phóng viên: “Hà Nội FC hôm nay nhận được 1 quả phạt đền vì họ là đội bóng lớn, tôi nghĩ vậy”.

Đánh rơi chiến thắng, HLV Thanh Hóa nói kháy trọng tài - ảnh 2 HLV Đình Nghiêm của Hà Nội FC hài lòng với trọng tài người Nhật. Ảnh: Gia Hưng.

Trong khi đó, HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC cho biết: “Hai đội đã cống hiến rất nhiều bàn thắng và cũng bỏ lỡ nhiều cơ hội. Nếu là trọng tài nội bắt trận đấu hôm nay, Hà Nội FC chưa chắc đã có phạt đền ở những phút bù giờ hiệp 2. Tôi nghĩ trận đấu này ông Jumpei Lida bắt một trận tốt. Tình huống thổi phạt penalty ở phút bù giờ hiệp 2 thể hiện sự quyết đoán của ông ấy”.

Nói về cuộc đua tới ngôi vô địch năm nay, HLV Chu Đình Nghiêm nhấn mạnh: “Mùa giải năm nay phải đến vòng cuối cùng mới biết đội nào vô địch. Nếu theo kết quả hiện tại thì Quảng Nam xếp trên nhờ hơn đối đầu với FLC Thanh Hóa. Trong thời điểm quyết định, FLC Thanh Hóa phải hơn điểm, không thể bằng. Đó là một bất lợi với họ”.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng