Dani Alves: “Pele là Vua bóng đá nhưng vẫn vô địch ít hơn tôi”.

Chia sẻ trên trang Instagram cá nhân, hậu vệ Daniel Alves đã không ngần ngại “chọc giận” Vua bóng đá Pele khi khẳng định mình có nhiều danh hiệu hơn tiền bối.

Daniel Alves tự hào vì nhiều danh hiệu hơn “Vua bóng đá” Pele
Daniel Alves tự hào vì nhiều danh hiệu hơn “Vua bóng đá” Pele
Sau khi giành chức vô địch La Liga, Daniel Alves đã vượt qua “Vua bóng đá” Pele trở thành cầu thủ Brazil có nhiều danh hiệu nhất trong lịch sử. Tính tới thời điểm này, hậu vệ của Barcelona cũng nằm trong số những cầu thủ giành nhiều chức vô địch nhất thế giới (31 danh hiệu).

Chính điều đó khiến cho Daniel Alves tỏ ra vô cùng tự hào. Thậm chí, hậu vệ này còn thực hiện đoạn video đăng tải trên trang Instagram với những lời lẽ “châm chọc” Vua bóng đá Pele.

Trong đó, hậu vệ của Barcelona cho biết: “Pele là Vua bóng đá. Ông ấy là một nhà Vua thực sự. Thế nhưng, tôi lại giành nhiều chức vô địch hơn ông ấy. Tất nhiên, điều đó chẳng khiến Pele cảm thấy lo lắng.

Trước khi các bạn muốn chỉ trích tôi sau những lời phát biểu này, tất cả hãy nghĩ rằng tôi đang cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Sau này, mọi người sẽ nhìn lại quá khứ qua những con số thống kê. Mọi chuyện đang diễn ra rất tốt đẹp với tôi. Thực sự, hôm nay, tôi kể những câu chuyện liên quan tới bóng đá bởi nếu không chơi môn thể thao này, tôi chẳng biết làm gì cả. Có lẽ, tôi theo nghiệp đầu bếp cũng nên”.

Daniel Alves đã bước sang tuổi 33. Trong những năm qua, anh vẫn được đánh giá là hậu vệ cánh phải hàng đầu thế giới. Barcelona đã tìm nhiều phương án để dần thay thế Daniel Alves nhưng không thành công.


Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá