Đấu bù vòng 14 V-League

TP - SLNA phơi áo 0-4 trên sân nhà trước SHB Đà Nẵng: Bất ngờ lớn đã xảy ra trên sân Vinh ở trận đấu bù vòng 14 Eximbank V-League chiều qua khi chủ nhà SLNA thua đau 0-4 trước SHB Đà Nẵng, đội bóng đã thua họ tới 8 trận trong 10 lần hành quân đến thành Vinh.

> “Giấc mộng đêm hè" tại thành Vinh

Trận thua bẽ mặt này còn đập tan giấc mộng bảo vệ ngôi vương của thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng do giờ đây họ kém đội đầu bảng Hà Nội T&T tới 11 điểm, trong khi giải chỉ còn 6 vòng đấu.

Trước trận đấu, người ta dự đoán sự thiếu vắng chân sút chủ lực Gaston Merlon ảnh hưởng nhiều hơn tới khả năng thi đấu của SHB Đà Nẵng so với việc SLNA không có sự dẫn dắt của HLV Hữu Thắng trên băng ghế chỉ đạo. Nhưng thực tế trên sân lại hoàn toàn ngược lại.

Sự chói sáng của hàng tiền vệ SHB Đà Nẵng và sự chệch choạc của hàng thủ SLNA đã tạo điều kiện cho các chân sút đội khách thoải mái bắn phá khung thành thủ môn Viết Nam sau những pha phản công mẫu mực.

Những sai lầm của hàng thủ SLNA giúp SHB Đà Nẵng dẫn trước 3-0 ngay trong hiệp một nhờ cú đúp của Nicolas và pha mở tỷ số kỹ thuật của Quốc Anh. Chiến thắng 4-0 của SHB Đà Nẵng được Timar ấn định trong hiệp hai cũng từ một sai lầm của thủ môn Viết Nam.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá