Đấu UFC, vệ sĩ của Neymar hạ đối thủ trong chớp mắt

TPO - Với một cú đá cao chính xác, võ sĩ Nordine Taleb đã hạ knock-out đối thủ Danny Roberts tại sự kiện UFC on Fox 26 diễn ra ở Winnipeg (Canada) vừa qua.

Đấu UFC, vệ sĩ của Neymar hạ đối thủ trong chớp mắt
Võ sĩ Nordine Taleb đã có một màn trình diễn khá ấn tượng tại sự kiện UFC on Fox 26 vừa qua. Ngay trong hiệp đấu đầu tiên, võ sĩ người Pháp này đã hạ knock-out đối thủ Danny Roberts bằng một cú đá cao chính xác. Đó là tình huống diễn ra ở giây thứ 59 của hiệp đấu khi võ sĩ Nordine Taleb tung ra đòn đá chân phải trúng mặt đối phương.
Dính đòn nặng, Danny Roberts choáng váng dựa lưng vào rào sắt và Nordine Taleb không bỏ lỡ cơ hội ập tới tung ra một combo đòn tay trước khi trọng tài ra hiệu lệnh dừng trận đấu.
Điều đáng nói là không phải đợi tới trận thắng ấn tượng này, tên tuổi của Nordine Taleb mới bước ra ánh sáng. Võ sĩ người Pháp chính là vệ sĩ mà siêu sao bóng đá Neymar đã thuê hồi tháng 8 vừa qua.
Đấu UFC, vệ sĩ của Neymar hạ đối thủ trong chớp mắt - ảnh 1 Nordine Taleb từng là vệ sĩ riêng của Neymar
Thời điểm đó, vừa "chân ướt chân ráo" gia nhập PSG, ngôi sao bóng đá người Brazil đã quyết định thuê Taleb làm vệ sĩ riêng, để tránh những rắc rối không đáng có trong cuộc sống mới ở Paris.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá