David Beckham: ước gì tôi ở lại MU

TPO - Tiền vệ David Beckham cho biết, anh ước không bao giờ rời Manchester United. Nhưng những điều ước thường rất khó trở thành hiện thực, Beckham chuẩn bị cùng AC Milan đối đầu với MU tại vòng loại trực tiếp Champions League trong tháng ba.

David Beckham (giữa) từng ước trọn đời gắn bó với Manchester United. Ảnh Getty Images

Beckham cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với cựu đồng đội, tiền vệ kỳ cựu Ryan Giggs, người dành cả sự nghiệp cho MU, còn Beckham đã quyết định chuyển sang Real Madrid rồi tới Los Angeles Galaxy. Giờ đây, anh về AC Milan theo bản hợp đồng cho muợn thứ hai.

Trên đài phát thanh BBC hôm đầu tuần, Beckham nói: "Tôi từng ước mình gắn bó với Manchester United cho tới khi kết thúc sự nghiệp, nhưng đời không như mơ. Tôi ngưỡng mộ Ryan Giggs, giờ đây anh ấy là một tượng đài của sân Old Trafford".

"Tôi thấy vinh dự vì từng thi đấu bên cạnh Ryan trong nhiều năm, quãng thời gian đủ dài để tôi hiểu về anh ấy với tư cách một con người, cũng như cầu thủ. Anh ấy xứng đáng với những thành tựu đã và sẽ đạt được cùng Manchester United", tiền vệ 34 tuổi nói thêm.

Beckham cho hay, không có gì đảm bảo cho anh một suất trong đội hình tuyển Anh dự Wolrd Cup 2010 tại Nam Phi hè năm sau, bởi HLV Fabio Capello yêu cầu anh cần chơi bóng thường xuyên ở đẳng cấp cao và bảo đảm thể lực.

Anh nói: "Không có gì chắc chắn tuyệt đối, tôi biết mình cần ra sân thường xuyên. Tôi sẽ nỗ lực ở AC Milan. Mọi người đều biết tôi rất cố gắng, là một phần của đội tuyển Anh".

Thành Hưng
Theo Guardian

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá