David Moyes không nghĩ mình bị sa thải

TPO - Sáng nay, David Moyes vẫn đến sân tập M.U bình thường và không biết rằng mình bị sa thải. Trong khi các học trò của vị HLV đã nghe tin từ vài tiếng trước đó nên chẳng buồn đến sân tập.

David Moyes nhận quyết định sa thải trên sân tập.
David Moyes nhận quyết định sa thải trên sân tập.

Khi một loạt trang báo thể thao uy tín của Anh đêm qua đăng tải thông tin nhà Glazer đã hết kiên nhẫn và sẽ sa thải David Moyes trong 48 giờ tới. Lập tức, phát ngôn viên của M.U đã lên tiếng phản bác. 

Được phát ngôn viên M.U trấn an, Moyes đã không băn khoăn nhiều về tương lai và sáng nay, ông vẫn đến sân tập Carrington như thường lệ, thậm chí còn đến từ sớm. 

Nhưng khi đến Carrington, Moyes phát hiện ra rằng, chẳng có học trò nào ở sân tập. Ông yêu cầu các trợ lý giải thích, nhưng tất cả đều lắc đầu không hiểu. Quá bực tức, Moyes điện thoại cho Giám đốc Điều hành Ed Woodward và phàn nàn. Ed Woodward chỉ nói nhẹ nhàng rằng, ông hãy chờ thêm ít phút nữa. Đúng 8 giờ, đích thân Ed Woodward đi xe tới sân tập Carrington.

Tuy nhiên, thay vì cùng Moyes tìm hiểu vì sao các cầu thủ lại bỏ tập, vị Giám đốc Điều hành điều hành này lại đưa ra thông báo sa thải. Cụ thể, ông cám ơn Moyes vì tất cả những gì đã làm cho đội bóng thời gian qua, đồng thời cho biết nhà Glazer đã quyết định thanh lý hợp đồng trước thời hạn, bồi thường mọi khoản phí.

Khuôn mặt của Moyes tái đi và ít phút sau, ông đi xe tới Old Trafford, thu dọn đồ đạc trong phòng làm việc. Có lẽ phải đến tận lúc đó, nhà cầm quân người Scotland này mới biết tại sao các học trò lại không đến sân tập.

Theo nguồn tin từ Mirror, sáng nay thay vì đi tập, Wayne Rooney, Rio Ferdinand, Darren Fletcher hay Michael Carrick lại đủng đỉnh đi mua sắm.

Thực tế từ đêm qua, họ đã được đàn anh Ryan Giggs thông báo rằng, Moyes sẽ bị sa thải trong buổi sáng nay và tất cả tạm nghỉ tập để Ban lãnh đạo ổn định nhân sự mới. Quả là chua chát đối với Moyes. Ông biết mình bị sa thải còn sau cả những học trò.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá