Dây điện rơi làm chết 6 người đang xem bóng đá

TPO - Một đường dây cao áp từ “trên trời rơi xuống” khiến 6 người chết, 11 người bị thương trong khi đang chứng kiến trận đấu thuộc khuôn khổ Champions League hồi giữa tuần.

Có 6 người bị chết, 11 người bị thương khi theo dõi trận đấu giữa Chelsea và AS Roma

Trận đấu giữa Chelsea và AS Roma thuộc vòng bảng Champions League vừa qua là trận đấu được các CĐV tại Nigieria quan tâm nhất bởi đại diện Premiership đang có sự phục vụ của ngôi sao bóng đá nước này, John Obi Mikel.

Vì vậy, rất đông CĐV tại thành phố Ikot, bang Akwa Ibom, miền Đông Nam Nigieria đã tụ tập vào một điểm để cùng theo dõi trận đấu.

Trong khi đang say sưa thưởng thức trận đấu đỉnh cao, đường điện cao áp bất ngờ rơi xuống mái nhà khiến 6 người bị chết và 11 người bị thương nặng.

Tin từ Thông tấn xã Nigieria cho hay, nhiều CĐV tại Ikot đã tập trung vào các điểm công cộng để theo dõi trận đấu và đường điện cao áp đã bất ngờ rơi xuống mái nhà một trong các điểm này. Do tập trung quá nhiều CĐV nên khi sự việc đáng tiếc kể trên đã gây khá nhiều thương vong.

Nigieria là một cường quốc bóng đá Châu Phi với ngôi vô địch Olympic năm 1996 và á quân tại Olympic 2008. Các CĐV nơi này cũng nổi tiếng về lòng nhiệt tình với trái bóng tròn và sự việc kể trên quả đáng tiếc đối với họ

Mai Hà
Theo 163

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá