Đây là lý do HLV Park Hang Seo có biệt danh 'Ông ngủ gật'

TPO - “Tạo dáng” và nét mặt của ông Park Hang Seo ở nhiều thời điểm trông như người buồn ngủ hoặc đang ngủ gật.

Đây là lý do HLV Park Hang Seo có biệt danh 'Ông ngủ gật'   - ảnh 1 “Tạo dáng” và nét mặt của ông Park Hang Seo ở nhiều thời điểm trông như người buồn ngủ hoặc đang ngủ gật. Đây có lẽ là lý do khiến ông Park Hang Seo bị gắn liền với biệt danh “Mr ngủ gật” trên báo chí Hàn Quốc. Cánh truyền thông và giới hâm mộ bóng đá Việt Nam từng rất tò mò về biệt danh này của ông Park. Trong ảnh: Nếu nhìn thoáng qua, ai cũng có thể nghĩ HLV Park Hang Seo đang ngủ gật trong cuộc họp báo trước thềm giải U23 châu Á vào sáng nay tại Côn Sơn (Trung Quốc)
Đây là lý do HLV Park Hang Seo có biệt danh 'Ông ngủ gật'   - ảnh 2 Tại lễ ký hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), đã có người hỏi HLV Park Hang Seo về việc này. Ông Park cho biết đây chỉ là cách gọi vui của báo chí Hàn Quốc, chứ ông “lúc nào cũng tỉnh táo”.
Đây là lý do HLV Park Hang Seo có biệt danh 'Ông ngủ gật'   - ảnh 3 Rất khó phân biệt HLV Park Hang Seo đang ngủ hay thức nếu không quen biết lâu ngày.
Đây là lý do HLV Park Hang Seo có biệt danh 'Ông ngủ gật'   - ảnh 4 Quả thực theo dõi công việc của ông Park Hang Seo lâu ngày, dễ thấy nhiều thời điểm nét mặt và cách “tạo dáng” của ông rất giống một người đang buồn ngủ hoặc ngủ gật, thậm chí ngay khi diễn ra họp báo. Mặc dù vậy, có thể tin ông Park chỉ đang tập trung để nắm mọi diễn biến và thông tin xung quanh.
Đây là lý do HLV Park Hang Seo có biệt danh 'Ông ngủ gật'   - ảnh 5
Nhiều thời điểm, sắc thái của HLV Park Hang Seo rất độc đáo và cũng...dễ thương.
Đây là lý do HLV Park Hang Seo có biệt danh 'Ông ngủ gật'   - ảnh 6 Trong hình, ông Park đang trao đổi với trợ lý Lê Anh Khoa về phát biểu của HLV U23 Hàn Quốc.
Đây là lý do HLV Park Hang Seo có biệt danh 'Ông ngủ gật'   - ảnh 7 Thêm một nét "tạo dáng" lạ của thầy Park.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng