Khai mạc giải bóng chuyền bãi biển nữ quốc tế Tuần Châu - Hạ Long 2005

Dậy sóng Hạ Long

Sáng 29/4, giải bóng chuyền bãi biển nữ quốc tế Tuần Châu - Hạ Long 2005 đã khởi tranh bằng 8 trận đấu nảy lửa. Những cô gái chân dài VN góp mặt 5/8 trận đấu ở ngày khai mạc.

Tuy nhiên, tiếc là chỉ có 2 lần, những cô gái VN đem lại niềm vui chiến thắng cho khán giả chủ nhà: 2 cặp đấu của ĐTQG là Hoa - Hồng, Tiệp Gấm sau khi lần lượt vượt qua cặp Malaysia 2 - 0, Philippines 2 - 1, đã thúc thủ trước cặp Trung Quốc và Thái Lan 2 cùng với tỷ số 0 - 2. Riêng cặp đấu của chủ nhà Tuần Châu Quảng Ninh Hiền - Linh thua trắng 0 - 2 trước các nữ VĐV Indonesia.

Trong ngày khai mạc, hơn 700 khán giả đã kéo đến ngồi chật kín khu khán đài gồm 800 ghế ngồi để cổ vũ cho những cô gái chân dài tung mình trên bãi cát trắng đẹp tuyệt vời ở biển Hạ Long (Quảng Ninh). Thể thao và những đôi chân trần đã quyện vào nhau làm dậy sóng Hạ Long.

Được biết, dù là lần đầu tổ chức, nhưng giải bóng chuyền bãi biển quốc tế nữ Tuần Châu - Hạ Long 2005 thu hút 12 cặp đấu mạnh đến từ Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản, Philippines, Indonesia, Malaysia và VN. Tổng giải thưởng của giải là 10.000 USD, trong đó riêng đội đoạt chức vô địch nhận 2.500 USD. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá