D.Đồng Tháp khiếu nại bất thành

(TPO) BTC V-League xác định, bàn thắng của tiền đạo Das Silva (HP.HN) là hợp lệ nên việc khiếu nại của D.Đồng Tháp bất thành. D.Đồng Tháp vừa nhận vé xuống hạng, lại mất 2 triệu đồng "án phí".

Ngay sau khi kết thúc trận đấu giữa Hòa Phát HN và D.Đồng Tháp trên SVĐ Hà Nội, lãnh đạo CLB D.Đồng Tháp đã nộp 2 triệu đồng “án phí” và đơn khiếu nại về tình huống ghi bàn của tiền đạo Das Silva (HP.HN) nâng tỷ số trận đấu lên 2-1.

Theo lãnh đạo D.Đồng Tháp, trước khi ghi bàn vào lưới thủ môn Lê Văn Tưởng, Das Silva đã việt vị song trọng tài không nổi còi.

Thông tin từ VFF cho hay, ngay sau khi nhận được đơn khiếu nại của đội D.Đồng Tháp về tình huống ghi bàn của tiền đạo Hòa Phát HN Das Silva, BTC V-League 2005 đã “mổ” băng hình trận Hòa Phát HN - D.Đồng Tháp.

Theo nhận định ban đầu, có thể xác định tổ trọng tài gồm trọng tài chính Đặng Thanh Hạ và hai trợ lý Phạm Công Đức, Nguyễn Phong Vũ đã bắt đúng trong tình huống ghi bàn ấn định tỷ số 2-1 cho Hòa Phát HN của Das Silva.

Được biết, ở tình huống ghi bàn, Das Silva đã đứng phía trên hậu vệ cuối cùng của D.Đồng Tháp ít nhất 3-4m (vòng cung 16m50, trong khi hậu vệ của D.Đồng Tháp đứng ở góc vuông vòng cấm 16m50).

Ngày 21/7, BTC V-League sẽ có thông báo chính thức về việc giải quyết khiếu nại của D.Đồng Tháp và chắc chắn, đội bóng này sẽ mất 2 triệu đồng vì đã khiếu nại sai.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá