De Gea ‘tậu’ biệt thự sang, lên kế hoạch gắn bó lâu dài với M.U

TPO - Theo tờ The Sun, thủ thành David De Gea vừa quyết định mua một căn biệt thự ở ngoại ô thành phố Manchester với giá 2,5 triệu bảng và chuẩn bị ký hợp đồng mới với M.U. Qua đó, sắp hoàn thành kế hoạch gắn bó lâu dài với đội chủ sân Old Trafford.

De Gea vừa mua một căn biệt thự với giá 2,5 triệu bảng ở ngoại ô Manchester.
De Gea vừa mua một căn biệt thự với giá 2,5 triệu bảng ở ngoại ô Manchester.
De Gea ‘tậu’ biệt thự sang, lên kế hoạch gắn bó lâu dài với M.U - ảnh 1 Cách đây chưa lâu, De Gea đã khiến nhiều CĐV M.U nghi ngờ việc muốn chia tay đội bóng khi bán căn biệt thự của mình ở Manchester với giá 3,8 triệu bảng. Thậm chí, còn có không ít tin đồn cho rằng, thủ thành người Tây Ban Nha bán nhà là để chuẩn bị cho việc trở về quê nhà và gia nhập Real Madrid nhằm được gần gũi hơn với cô bạn gái Edurne Garcia.
De Gea ‘tậu’ biệt thự sang, lên kế hoạch gắn bó lâu dài với M.U - ảnh 2 Thế nhưng, De Gea đã nhanh chóng “đập tan” những tin đồn đó khi vừa quyết định mua một căn biệt thự ở ngoại ô Manchester với giá 2,5 triệu bảng. Đồng thời, anh cũng lên kế hoạch đưa cô bạn gái Garcia tới đây để sống cùng.
De Gea ‘tậu’ biệt thự sang, lên kế hoạch gắn bó lâu dài với M.U - ảnh 3 Với thiết kế sang trọng và nhất là nằm ở vùng yên bình, đây chắc chắn sẽ là “tổ ấm” lý tưởng cho De Gea xây dựng hạnh phúc gia đình.
De Gea ‘tậu’ biệt thự sang, lên kế hoạch gắn bó lâu dài với M.U - ảnh 4 Được biết, căn biệt thự này không chỉ có 3 tầng sang trọng, mà còn sở hữu khuôn viên vườn rất rộng. Đó là chưa kể, phía sau còn đủ diện tích để đáp máy bay trực thăng.
De Gea ‘tậu’ biệt thự sang, lên kế hoạch gắn bó lâu dài với M.U - ảnh 5 Theo tờ The Sun, căn biệt thự này có tới 5 phòng ngủ, 1 nhà bếp, 1 phòng khách với đầy đủ tiện nghi sang trọng. Vì vậy, nó mới có giá lên tới 2,5 triệu bảng.
De Gea ‘tậu’ biệt thự sang, lên kế hoạch gắn bó lâu dài với M.U - ảnh 6 Một trong những phòng ngủ trong căn biệt thự mà De Gea vừa mua.
De Gea ‘tậu’ biệt thự sang, lên kế hoạch gắn bó lâu dài với M.U - ảnh 7 Phòng ngủ trên tầng cao nhất.
De Gea ‘tậu’ biệt thự sang, lên kế hoạch gắn bó lâu dài với M.U - ảnh 8 Phòng tắm trên tầng cao nhất tại căn biệt thự.
De Gea ‘tậu’ biệt thự sang, lên kế hoạch gắn bó lâu dài với M.U - ảnh 9 Ngoài việc mua nhà mới, De Gea cũng sắp ký hợp đồng mới với M.U. Qua đó, chuẩn bị được hưởng mức lương lên tới 200.000 bảng/tuần.

The Sun

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng