'Đệ nhất Thiếu lâm' tranh núi tiền với võ sĩ kickboxer

TPO - Sáng 3/11, “Đệ nhất Thiếu lâm” Yi Long lần đầu tiên chạm mặt võ sĩ kickboxing số 1 thế giới hạng bán trung Sitthichai Sitsongpeenong trong buổi cân thử, ngay trước thềm đại chiến vào ngày 4/11.

'Đệ nhất Thiếu lâm' tranh núi tiền với võ sĩ kickboxer
Trận đấu giữa Yi Long và Sitthichai sẽ diễn ra lúc 9h15 ngày 4/11 tại thành phố Côn Minh, Trung Quốc. Trước thềm đại chiến, hai võ sĩ đã gặp nhau tại buổi cân thử vào sáng nay.
Sitthichai Sitsongpeenong được nhận định là một trong những tay đấm lợi hại nhất làng kickboxing khi đang nắm giữ danh hiệu nhà vô địch hạng bán trung thế giới. Võ sĩ người Thái Lan thượng đài 148 trận, thắng tới 113 trận, trong đó 31 trận thắng knock-out và chỉ thua 30 lần ở võ đài kickboxing. 
Không chỉ nhiều lần chinh phục chức vô địch giải đấu Kunlun Fight, tay đấm sinh năm 1991 còn là chủ nhân của những chiếc đai WBC và WMC của Liên đoàn Muay Thái thế giới.
Trong khi đó, Yi Long bắt đầu nổi danh kể từ khi khoác chiêu bài võ thuật Thiếu Lâm không thua bất cứ môn phái nào, đi thách đấu khắp nơi trên thế giới. Sau nhiều năm lăn lội đấu đài, Yi Long cũng đã tích lũy cho mình được đôi chút tiếng tăm.
Người giành chiến thắng trong lần thượng đài này, không những khẳng định được sức mạnh của bản thân, mà còn nhận giải thưởng hấp dẫn 100 triệu Nhân dân tệ. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá