Deco bênh vực Mourinho

(TPO) Deco lên tiếng bênh vực cho ông bầu cũ Jose Mourinho khi Mourinho có thể bị UEFA phạt nặng khi thừa nhận không thấy gì về cuộc nói chuyện giữa F.Rijkaard và trọng tài Frisk.

Deco: "Jose là một người tốt"

Deco - Nhà vô địch Champions League dưới thời Mourinho tại Porto mùa trước - đã lên tiếng sau khi Jose Mourinho thừa nhận không tận mắt chứng kiến sự việc tại đường hầm sân Nou Camp.

"Mourinho đang gặp phải một số chuyện khó khăn tại Anh, ông đang chịu rất nhiều sức ép từ nhiều phía về thành tích đã đạt được" - Deco nói trên đài truyền hình PA của Bồ Đào Nha.

"Ở Anh, bạn phải chiến đấu để tồn tại, bản thân bạn muốn tồn tại thì bạn phải chiến đấu đơn thương độc mã. Điều này không hề dễ với một người mới và lại đến từ đất nước Bồ Đào Nha như Jose" .

Deco tiếp: "Ông ấy muốn tạo cho mình một vẻ ngoài kiêu ngạo, đáng ghét nhưng Mourinho không phải là một con người tồi. Ông ta đang cố gắng tạo phong cách của mình qua những lời phát biểu và hành động  mà mọi người cho là ngông cuồng và bất cần đời. Nhưng với những người biết thì sẽ hiểu ông ta".

Chình vì bản khiếu nại đó mà trong vòng một tháng qua, báo chí liên tục đưa tin và đặt ra câu hỏi: "Ai đúng, ai sai và sẽ xử lý như thế nào?".

Trong khi chờ đợi kết luận cuối cùng về việc này từ UEFA thì  Mourinho lại đến Nyon (Tel Aviv, Isarel) hôm thứ Ba với tư cách là đại sứ hòa bình. Sự kiện Mourinho đến Tel Aviv đã làm cho mọi người nghi ngờ rằng: Đó chỉ là một hành động chữa cháy và bỏ trốn của Mourinho mà thôi.

Nhưng Mourinho đáp lại: 'Tôi không chạy trốn sự việc và tôi cũng không sợ bất kể điều gì khi mà tôi tin tưởng vào nhữung gì tôi đang làm". Ông nhấn mạnh trên kênh truyền hình Sky Sports.

'Tôi là một người đàn ông và sự thực tôi biết vục việc xảy ra như thế nào trong đường hầm. Và tôi không nói sai bất cứ điều gì mà cá nhân tôi không chắc chắn". 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá