Sự kiện: La Liga 2007-2008

Deco muốn 'đoàn tụ' với Mourinho tại Chelsea

TPO - Cầu thủ đang khoác áo Barcelona- tiền vệ Deco- đã thừa nhận rằng anh có ý định trở lại làm học trò của HLV Jose Mourinho thêm một lần nữa, có thể là tại Chelsea.

Mourinho từng biến Deco và đồng đội trở thành ngôi sao năm 2004. Ảnh: UEFA
Trước đây, Deco là học trò của Mourinho tại Porto. Nếu muốn đoàn tụ, Deco sẽ phải tới Chelsea, nơi Mourinho đang làm việc. Thông tin này làm cho tin đồn sớm hay muộn anh sẽ rời Barca càng tăng lên.

Gần đây, trong những trận đấu giao hữu chuẩn bị mùa bóng mới của Barca, hầu như Deco không có mặt trong đội hình xuất phát. Lý do, đội bóng xứ Catalan đã quá nhiều "sao" trên hàng công.

Trước đó, cả HLV Frank Rijkaard và Deco muốn dẹp bỏ những tin đồn này, nhưng do không còn được xem trọng như trước đây nên điều đó đã làm cho anh muốn rời Nou Camp.

Chính vì thế, tiền vệ người Bồ Đào Nha đã gửi một thông điệp tới Barca và cả Chelsea, rằng anh muốn làm trò cũ của thầy Jose Mourinho. Bốn năm trước, Deco dưới sự dẫn dắt của Mourinho đã lên ngôi Champions League với Poro, trước khi chuyển tới Barcelona.

Không có lý do gì Deco và HLV đương nhiệm của Chelsea lại không thể tiếp tục làm việc cùng nhau và khả năng tái ngộ tại Stamford Bridge là có thể xảy ra. Deco thừa nhận: "Ý định trở làm việc với Jose lại đến với tôi", anh nói trên The Sun.

"Mourinho là người đã có tác động lớn tới sự nghiệp của tôi. Tôi từng làm việc với ông ấy và thật tuyệt nếu chúng tôi sẽ lại làm việc cùng nhau. Chelsea và Barca đều là những đội bóng lớn, và thi đấu cho hai đội bóng này luôn là điều hấp dẫn", anh nói thêm.

Kể từ khi Henry xuất hiện, hàng công của Barca đang khủng hoảng thừa cầu thủ tấn công. Chính vì thế mà đội bóng xứ Catalan đã và đang quan tâm tới Frank Lampard, tiền vệ vẫn chưa được Chelsea gia hạn hợp đồng. Deco đi và Lampard đến, có thể lắm chứ!

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá