Del Bosque vẫn ngoảnh mặt với Raul

Mới đây, tờ El Mundo Deportivo trích dẫn khẳng định của HLV Del Bosque rằng, ông sẽ không gọi đội trưởng của Real Madrid cho trận đấu sắp tới gặp Thổ Nhĩ Kì.

Raul vẫn không được Del Bosque đoái hoài - ảnh AP

Theo đó, Del Bosque sẽ gọi tiền đạo đang thi đấu cho CLB Fenerbahce, Dani Guiza thay vì Raul. Điều này đã đi ngược lại với những mong muốn của “chúa Nhẫn”.

Trong suốt những tuần qua, Raul luôn hi vọng sau khi ông thầy cũ Del Bosque đã có những tuyên bố trước báo giới sẽ dành cơ hội cho anh. Nhưng giờ đây, mọi chuyện có lẽ đã kết thúc. “Ngài râu kẽm” Bosque không có ý định gọi anh cho đợt tập trung sắp tới.

“Huyền thoại đương đại” của Real Madrid, Raul cho rằng, người mà Del Bosque muốn gọi tập trung lần này là những cầu thủ đã từng mang lại thành công cho đội tuyển trong thời gian gần đây.

Trước đó, Raul từng khẳng định vẫn còn có thể đóng góp cho ĐTQG với phong độ cao trong khoảng 1 năm nữa. Tuy nhiên, thêm một lần Raul nhận được cái lắc đầu từ Del Bosque cho cơ hội trở lại.

Dẫu vậy, “chúa Nhẫn” vẫn khẳng định mình sẽ tiếp tục theo đuổi sự nghiệp đến khi có thể. Nói trên tờ AS, Raul cho hay: “Tôi không tự huyễn hoặc mình trong những giấc mơ, và tất cả những gì tôi có thể làm lúc này là tiếp tục theo đuổi con đường tôi đang có.”

Như vậy, những tiền đạo mà HLV Del Bosque gọi cho đợt tập trung lần này được dự đoán sẽ là Fernando Torres, David Villa và Fernando Llorente hay Dani Guiza.

Và nếu như Dani Guiza không phải là sự lựa chọn của Del Bosque thì khả năng Bojan Krkic của Barcelona hay Joseba Llorente của Villarreal sẽ là người thay thế.

Theo Phương Nguyên
Thể Thao Văn Hóa

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá