Del Piero sẽ đi về đâu?

TPO - Trong khi phó chủ tịch Milan, Galliani khẳng định rằng đội bóng không hề có ý định đưa Alex về với Rossoneri, thì ông chủ của Brescia lại bất ngờ tuyên bố sẽ tìm cách để có được “hoàng tử thành Turin” trong đội hình.

Del Piero liệu có còn thi đấu trong màu áo của Juve đến cuối mùa?

“Cậu bé vàng” đang gặp vấn đề trong việc gia hạn hợp đồng với Bianconeri. Hầu hết vấn đề đều do Juventus không sẵn sàng trả mức lương 4,5 triệu Euro mỗi mùa mà Alex đòi hỏi.

Tuần trước, cả Carlo Ancelotti và hậu vệ Alessandro Nesta đều đã lên tiếng chào đón Del Piero đến với sân San Siro.

Huấn luyện viên trưởng của Milan cho biết: “Không có lý do gì mà Alex không thể đến đây khi hợp đồng của anh ấy kết thúc”.

Còn Nesta thì khẳng định: “Nếu Milan có thể ký hợp đồng với Del Piero, tôi sẽ cực kỳ vui mừng. Alex không phải là kiểu cầu thủ hay nói, nhưng khi anh ấy nói ra thì đó đều là những điều chính xác.”

Tuy vậy, ngài phó chủ tịch của Milan lại dập tắt câu chuyện một cách ngắn gọn, và khẳng định rằng lần duy nhất Milan muốn mua Del Piero là vào năm 1993, khi anh mới nổi lên ở câu lạc bộ Padova.

“Del Piiero? Tôi có thể nói rằng anh ta không nằm trong kế hoạch của câu lạc bộ”, Galliani trả lời tờ La7.

“Mấy ngày trước, Ancelotti nói rằng chúng tôi có thể ký hợp đồng với Alex, nhưng đó chỉ là lời nói đùa. Tôi cũng đã nhắc nhở Carlo phải cẩn thận với những lời bình luận tương tự”.

Và Phó chủ tịch Milan kết luận: “Chúng tôi đã có thể có Del Piero khi cậu ấy còn chơi cho Padova, nhưng mức giá lúc đó là quá cao và Juve đã chiến thắng”.

Trong khi đó, ngài chủ tịch Luigi Corioni của Brescia lại mong muốn sẽ làm được điều mà ông đã thực hiện với Roberto Baggio: “Tôi đã sẵn sàng để thương lượng với Alex, giống như những gì tôi đã làm với Baggio. Với những cầu thủ như họ, tôi sẵn sàng bỏ qua giới hạn lương tại câu lạc bộ, đơn giản là vì họ đáng được hưởng mức lương đó”.

Mặc dù thật khó để tưởng tượng ra việc Del Piero sẽ đồng ý gia nhập một câu lạc bộ tý hon tại Serie A, nhưng cần nhìn nhận rằng Alex đã 32 tuổi và anh cũng đã sang bên kia sườn dốc sự nghiệp, hơn nữa, chính “Đuôi ngựa thần thánh” Baggio cũng đã chấp nhận kết thúc sự nghiệp với những câu lạc bộ như Bologna và Brescia.

Hoàng Tùng
Theo Goal

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá