Sự kiện: Serie A 2007-2008

Del Piero tái 'kết hôn' với 'Lão bà'

TPO - Theo thông báo chính thức từ trang chủ Juventus, đội trưởng Alessandro Del Piero đã đồng ý gia hạn hợp đồng đến năm 2010. “Đây là quyết định cho sự nghiệp và cả cuộc sống của tôi”, tiền đạo này cho biết.

Trước đó, cuộc đàm phán giữa Del Piero và Juventus đã rơi vào ngõ cụt, và còn có tin đồn anh sẽ phải rời Turin. Tuy nhiên, với sự làm việc vì lợi ích chung của đội bóng, Del Piero và Ban lãnh đạo đã ký hợp đồng có thời hạn đến ngày 30/6/2010.

“Tôi đã đưa ra quyết định cho sự nghiệp và cả cuộc sống của tôi”, Del Piero giải thích trên trang chủ của Bà đầm già. “Juventus đã mang lại cho tôi nhiều thứ và tôi muốn tiếp tục giành thêm nhiều vinh quang nữa”.

“Cuộc đàm phán hợp đồng mới của tôi đã diễn ra trong một thời gian dài và tốn nhiều công sức và điều tôi mong muốn đã đạt được sự thống nhất cao của Chủ tịch Jean Claude Blanc và Giám đốc Thể thao Alessio Secco.

“Giờ đây tôi thấy thoải mái và tự tin, bởi tôi chia sẻ những dự định của đội bóng, chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho CĐV những khoảnh khắc tuyệt vời”, nhà vô địch World Cup 2006 nói thêm.

Tuy nhiên, mức lương của Del Piero có giảm so với trước đây và giảm tiếp theo thời gian. Mức lương mới của Del Piero giảm 20% trong năm tới, và sẽ giảm tới 25% ở mùa giải tiếp theo 2009-2010.

Thiên Thanh
Theo Channel4

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá