Del Piero: Tôi không phải là quân bài dự bị

(TPO) Trong các trận đấu giao hữu gần đây của Juventus, đội trưởng Del Piero luôn phải ngồi trên băng ghế dự bị. Nhưng anh tuyên bố, đó chỉ là chiến thuật luân phiên của HLV mà thôi.

Alessandro Del Piero tin tưởng rằng sớm hay muộn mọi sự sẽ thay đổi và anh sẽ trở lại trong đội hình chính của CLB Turin.

“Tôi không cảm thấy mình là cầu thủ dự bị cho Ibrahimovic hay Trezeguet. Hiện nay chúng tôi đang đá các trận giao hữu. Capello đang cố gắng thử nghiệm các đội hình khác nhau để chuẩn bị mùa giải mới".

Và Del Piero tỏ ra không hối hận khi quyết định gắn bó với Juventus, dù khả năng anh sẽ phải cạnh tranh thêm với Antonio Cassano khi cầu thủ này gia nhập nhà vô địch Italia.

“Tất nhiên, khi ký hợp đồng tôi đã nghĩ về những điều tốt đẹp: tôi tự hào đã chơi rất nhiều năm tại CLB lớn như Juve, rằng tôi đã thi đấu hàng trăm trận đấu và cùng CLB giành được nhiều danh hiệu lớn”.

“Với Cassano, tôi không ngạc nhiên và cũng không cảm thấy có vấn đề gì nếu anh ta tới. Hiện tại đó là tin đồn, nó dường như làm cho tôi nghĩ rằng Antonio vẫn sẽ là một cầu thủ của Roma”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá