Del Piero trong đội hình thử nghiệm

(TPO) Alessandro Del Piero đã chơi khá thành công khi được sắp xếp vị trí mới: Tiền đạo cánh phải trong đội hình mới của HLV Capello.

HLV Fabio Capello đang thử nghiệm 2 sơ đồ. Sơ đồ truyền thống 4-4-2 với hàng tấn công gồm bộ đôi Zlatan Ibrahimovic và David Trezeguet. Bên cạnh đó là một sơ đồ 4-3-3 gồm Del Piero, Marcelo Zalayeta và Adrian Mutu.

"Chúng tôi có mặt ở đây để thử những cái mới. - Đội trưởng Juve đã trả lời như vậy khi được hỏi về việc chơi 3 tiền đạo - HLV đã quyết định chia đều các cầu thủ Juve làm hai đội. Chúng ta sẽ cùng chờ xem điều gì sẽ xảy ra ở mùa giải tới…”

Tuy nhiên, giới truyền thông Italy nghi ngờ vai trò Del Piero trong đội bóng lại một lần nữa đặt ra nhiều câu hỏi, khi mà anh không được đưa vào sơ đồ 4-4-2 – Sơ đồ có nhiều khả năng được sử dụng cho mùa bóng tới.

Capello từ chối bình tham gia bất cứ cuộc bàn luận nào. "Cậu ấy đã đề nghị tôi thử cho chơi ở cánh phải, nơi mà cậu ta có thể đột phá nhanh vào khu vực trung tâm. - Ông nói - Cả Del Piero và Mutu đều chơi rất tốt. Họ rất cố gắng”.

Các cầu thủ còn lại trong đội cũng hài lòng với việc phát triển sơ đồ mới 4-3-3. “Đó có thể sẽ là một vũ khí thượng hạng của chúng tôi. - Trezeguet nói - Chúng tôi muốn chiến thắng mọi thứ và việc thử nghiệm như hiện nay là vô cùng đúng đắn. Tôi sẽ bắt đầu mùa giải tốt bằng việc ghi những bàn thắng giúp hỗ trợ tôi về mặt tâm lý”.

Trezeguet là người đã ghi bàn ấn định chiến thắng 1 - 0 trước đội bóng Standard Liege cuối tuần vừa qua và ghi bàn trong trận Juve thắng Milan 2 - 1 tại cúp TIM vừa được tổ chức. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá