Đến Nga, HLV Brazil khen nức nở trò cưng Neymar

TPO - Ngay sau trận giao hữu thắng Áo 3-0, Neymar và các thành viên của Brazil đã sang Nga chuẩn bị cho World Cup 2018.

Đến Nga, HLV Brazil khen nức nở trò cưng Neymar

Hôm qua, đội tuyển Brazil đã chơi trận giao hữu cuối cùng trước World Cup 2018. Với sự trở lại của Neymar ở đội hình xuất phát, đội bóng của Tite đã dễ dàng đánh bại Áo 3-0 ngay trên sân khách. Ở trận này, Neymar chơi cực hay, ghi 1 bàn và tạo ra hàng loạt cơ hội cho đồng đội.

Đó đã là bàn thứ 55 của Neymar cho Selecao, đưa anh san bằng thành tích của huyền thoại Romario, và chỉ còn kém Pele và Ronaldo. Ở tuổi 26, Neymar hứa hẹn sẽ sớm phá kỷ lục ghi bàn của Pele (77 bàn).

Ngay sau chiến thắng, Brazil đã sắp xếp hành lý di chuyển đến Nga. Điểm đến của họ là thành phố Sochi, nơi nổi tiếng với các khu nghỉ dưỡng gần biển Đen. Được biết, chuyên cơ của Brazil hạ cánh xuống Nga vào lúc 3 giờ sáng (giờ địa phương) và không được tiếp đón trọng thể như các đội tuyển khác.

Đây có lẽ cũng là điều mà HLV Tite mong muốn. Sau thất bại tại World Cup 2014 trên sân nhà, Brazil đang quyết tâm chinh phục cúp vàng thế giới một lần nữa. Và để có sự tập trung cao nhất, HLV Tite đã làm mọi cách để tránh sự chú ý của truyền thông.

Mặc dù vậy, HLV Tite cũng không tiếc lời khen ngợi các học trò, đặc biệt là Neymar. Sau trận thắng Áo, ông nói: “Tôi không biết giới hạn của Neymar là thế nào. Kỹ thuật cá nhân và khả năng sáng tạo của cậu ấy quá ấn tượng. Khi có bóng ở gần vòng cấm đối thủ, Neymar cực kỳ nguy hiểm”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng