Đến thăm trung tâm huấn luyện của Chelsea

TPO - Được khánh thành vào tháng 7/2007, trung tâm huấn luyện của Chelsea đặt tại Cobham, Surrey khiến nhiều đối thủ phải lác mắt vì sự sang trọng, hiện đại.

Nếu một lần được tới thăm trung tâm huấn luyện của The Blues, bạn sẽ không phải ngạc nhiên nếu BLĐ đội bóng lấy làm tự hào vì họ là CLB có nền tảng vào loại tốt nhất ở nước Anh và cả Châu Âu.

Trung tâm sẽ là chìa khóa cho tương lai của CLB, trở thành một trong những trung tâm huấn luyện hàng đầu thế giới, giúp họ phát hiện và đào tạo ra thật nhiều tài năng bản địa.

Quả thật, với các thiết bị tối tân, đại bản doanh của Chelsea thể hiện sự chơi trội của CLB giàu có thành London. Nổi bật nhất chính là việc lắp đặt hệ thống an ninh siêu hiện đại, với các thiết bị tối tân giúp xác định nhân dạng qua dấu vân tay. Ngoài ra, trung tâm còn có 30 sân tập, bể bơi phục hồi và trung tâm y tế siêu hạng…

Và đây, hãy cùng xem cuộc sống thường ngày của các cầu thủ Chelsea tại trung tâm huấn luyện sang trọng và hiện đại này:

Các cầu thủ Chelsea khởi động trước những bức tượng vàng

Kể từ khi ông Hiddink tới đây, các cầu thủ phải vận complet chỉnh tề trước khi thi đấu. Thế nên những người có gu thẩm mỹ tốt như Terry rất "đắt hàng".

Deco với thú bi a

Không khí vui vẻ giữa các cầu thủ

Ballack cười tươi như hoa vì phòng tập hiện đại đã giúp anh có được nền thể lực tốt nhất.

Các cầu thủ nghịch ngợm rất thích “tấn công” BHL...

…bằng mọi thứ có thể, đặc biệt là tuyết

Nên có lẽ ông Hiddink phải họp BHL để tìm cách đối phó.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá