Depay nhận cảnh báo đanh thép từ 'phó tướng' M.U

TPO - Trước lối sống có phần quá chăm chút tới bản thân của Memphis Depay, trợ lý Ryan Giggs đã phải lên tiếng cảnh báo tiền vệ người Hà Lan này. Theo vị "phó tướng" của Van Gaal, M.U không phải một hãng phim hay một gánh xiếc.

Depay quá chăm chút tới vẻ bề ngoài.
Depay quá chăm chút tới vẻ bề ngoài.
Kể từ khi gia nhập M.U tới nay, Memphis Depay chưa để lại nhiều dấu ấn đáng kể về chuyên môn. Thế nhưng, tiền vệ người Hà Lan này luôn là chủ đề bàn tán về phong cách ăn mặc, rồi cả những thói hành xử có phần ngông cuồng ngoài đường. Ngay như sau trận M.U thua Arsenal 0-3, cựu ngôi sao PSV vẫn đi tiệc tùng cùng một số bạn bè.
Cách hành xử của Depay khiến không chỉ các CĐV, mà nhiều nhân vật có tiếng nói tại M.U cũng không thể hài lòng, trong đó phải kể đến trợ lý Ryan Giggs. Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, vị "phó tướng" của Vaal Gaal đã lên tiếng cảnh tỉnh Depay. Ông nói rằng tiền vệ 21 tuổi người Hà Lan nên bớt chăm chút tới vẻ ngoài của bản thân, thay vào đó tập trung tới vấn đề chuyên môn, cải thiện phong độ và giúp CLB giành những kết quả tốt nhất.
“Đây không phải một hãng phim hay một rạp xiếc, vậy nên bạn không cần quá chăm chút vẻ bề ngoài khi tới đây. Điều mà CLB quan tâm là những cầu thủ phải đạt phong độ tốt nhất và cống hiến cho đội bóng. Chúng tôi không can thiệp vào chuyện ăn mặc như thế nào hay đi xe màu gì, điều cần thiết là họ cần phải tập trung cho vấn đề chuyên môn”, Giggs nhắn nhủ Depay.
Đúng như Giggs nói, Depay quá chăm chút cho bản thân. Ngay trong ngày ra mắt “Quỷ đỏ”, anh đã khiến không ít người mắt tròn mắt dẹt bởi những phụ kiện đắt tiền trên người mình. Rồi khi nhận chiếc áo huyền thoại số 7 ở CLB, bản hợp đồng trị giá 25 triệu bảng này lại càng chú trọng đến vấn đề ăn mặc. Dường như anh bị ám ảnh bởi Cristiano Ronaldo nên luôn muốn mình phải sang trọng, bắt mắt như siêu sao của Real Madrid, người cũng từng mang áo số 7 ở Old Trafford.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá