UFC Fight Night 119

Derek Brunson đấm gục 'huyền thoại Rồng' Machida

TPO - Hành trình trở lại lồng bát giác UFC của "Huyền thoại Rồng" Lyoto Machida không như là mơ. Tại sự kiện UFC Fight Night 119 diễn ra tại quê nhà hôm nay, võ sĩ người Brazil đã bị tay đấm Derek Brunson hạ gục ngay từ hiệp đấu đầu tiên.

Derek Brunson đấm gục 'huyền thoại Rồng' Machida
UFC luôn là một đấu trường khắc nghiệt, nhất là đối với những võ sĩ đã bước vào tuổi 39 như Lyoto Machida. Cho dù là một tên tuổi nổi tiếng của làng võ tổng hợp (MMA), những võ sĩ mang 2 dòng máu Nhật-Brazil này cũng không tránh khỏi gánh nặng của tuổi tác khi trở lại với lồng bát giác sau 2 năm vắng bóng vì án phạt và chấn thương.
Những trận đấu rực lửa với Rashad Evans, Maurício Rua, Randy Couture, Jon Jones... đã chỉ còn là quá vãng với "Huyền thoại Rồng". Tại UFC Fight Night 119 hôm nay, người ta vẫn nhìn thấp thoáng hình ảnh chiến binh Shotokan Karate bất bại năm nào ở sải tấn rộng, những bước di chuyển né đòn, nhưng Lyoto Machida của ngày hôm nay không còn tốc độ, sức mạnh và cả độ lì để đọ sức với một đối thủ trẻ hơn tới 6 tuổi như Derek Brunson. Một cú đấm tay trái không đủ lực để rồi bị đối phương phản đòn và quỵ ngã, "Huyền thoại Rồng" thất thủ ngay từ hiệp 1 của trận đấu trong sự chết lặng của các CĐV.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá