Đi chơi với vợ cũ, Van der Vaart thản nhiên hôn tình mới

TPO - Sylvie Meis chưa bao giờ căm tức chuyện Rafael van der Vaart ruồng rẫy mình và chạy theo cô bạn thân Sabia Boulahrouz. Thậm chí, trong lần đi chơi chung mới đây, cô chẳng tỏ vẻ gì tức giận khi chồng cũ và bạn hôn nhau.

Van der Vaart thản nhiên hôn Sabia trong khi Sylvie trông con.
Van der Vaart thản nhiên hôn Sabia trong khi Sylvie trông con.

Chuyện tình giữa cầu thủ Rafael van der Vaart và người mẫu Sylvie Meis từng được coi là đẹp nhất làng giải trí Hà Lan. Kết quả của những năm tháng yêu nhau là một đám cưới mà không ít kẻ phải thèm thuồng và rồi họ cùng có chung cậu con trai Damian (năm nay đã 8 tuổi). Cuộc tình của họ càng thêm gắn kết khi Sylvie bị ung thư và Van der Vaart ngày đêm bên cạnh để chăm sóc vợ.

Nhưng rồi vào cuối năm 2012, cả hai ly thân và sau đó chuyển đơn ly dị ra tòa. Theo báo chí Hà Lan và Đức, cuộc hôn nhân tan vỡ do Sylvie không ít lần “cắm sừng” Van der Vaart. Quan trọng hơn cả, Van der Vaart đã dính vào lưới tình của Sabia Boulahrouz, vợ cũ của hậu vệ Khalid Boulahrouz và cũng là bạn thân của Sylvie.

Trong suốt 2 năm qua, Van der Vaart hạnh phúc bên Sabia, trong khi Sylvie chăn đơn gối chiếc và tìm niềm vui bên cậu con trai Damian. Tuy vậy, điều thú vị là Sylvie chẳng hề oán trách gì Van der Vaart hay cả Sabia, kẻ gián tiếp khiến cuộc hôn nhân của cô tan vỡ. Thậm chí giữa họ vẫn giữ một mối quan hệ bạn bè khăng khít. Chính Sylvie là người đầu tiên gọi điện an ủi Sabia khi biết cô bị sảy thai và cũng chính cô khuyên bạn cũ nên sớm kết hôn với Van der Vaart.

Mới đây thôi, Van der Vaart đã tổ chức một buổi dã ngoại với sự hiện diện của Sabia, Sylvie và Damian. Trong lúc Sylvie bận trông chừng Damian thì Van der Vaart thản nhiên hôn Sabia một cách tình tứ. Sylvie có nhìn thấy, nhưng chẳng tỏ vẻ gì tức giận.

Thậm chí sau đó cô và Sabia còn nói chuyện vui vẻ với nhau như không có gì xảy ra.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá