Sự kiện: SEA Games 24

Đi đón đội tuyển Vàng

TPO - Sau khi chuyến bay VN 830 hạ cánh ở sân bay Nội Bài chiều 3/12, 32 thành viên trong đội tuyển bắn súng Việt Nam đã được bao vây bởi người thân, người hâm mộ, những cái bắt tay chúc mừng, những cái ôm thật chặt và những nụ cười rạng ngời...

Đội tuyển bắn súng Việt Nam tại sân bay Nội Bài chiều 3/12
“Cho đến tận giờ tôi vẫn đang có một cảm giác lâng lâng khi thấy các học trò của mình nhận huy chương trước lá cờ Tổ quốc thiêng liêng”, cầm trên tay bó hoa của người thân, HLV Nguyễn Thị Nhung tự hào.

Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Trọng Hỷ đứng ngay cửa ra vào để đón các VĐV. Nhắc đến thành tích mở hàng 7 HCV của đội tuyển bắn súng, ông Hỷ đã chúc mừng và cảm ơn các thành viên đội tuyển bắn súng đã nỗ lực vượt qua chính mình.

“Thực sự chưa bao giờ bọn em nghĩ mình lại đạt được thành tích cao đến thế. Nhiều lần đứng trên bục cao nhất để nhận giải nhưng lần này tôi có một cảm giác rất lạ, cứ như là lần đầu tiên vậy”  - Hoàng Xuân Vinh, xạ thủ giành 3 HCV SEA Games 24 nói.

Níu chồng ra một góc riêng ở tiền sảnh sân bay sau mấy ngày xa cách, xạ thủ Thu Vân mang tấm HCV khoe với chồng và người thân.

Ở một góc khác sân bay, xạ thủ giành 2 HCV trong ngày thi đấu cuối cùng Nguyễn Duy Hoàng cũng đang như nghẹt thở trong niềm vui của gia đình.

“Em rất vui vì không ngờ chúng em lại nhận được sự đón tiếp nhiệt tình của mọi người đến vậy. Em hứa kỳ SEA Games sau sẽ không làm cho mọi người lo lắng như ở lần này nữa”  - Duy Hoàng tâm sự.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá