Đi săn tiền thưởng

TP - Bất chấp bối cảnh khó khăn của nền bóng đá, B.Bình Dương vẫn ra sức mua sắm ngôi sao để chuẩn bị cho mùa bóng 2015, trong khi đội hình đăng quang của họ ở mùa giải 2014 gần như vẫn được giữ nguyên.

Đi săn tiền thưởng

Nói một cách khác, B.Bình Dương hầu như không bị ảnh hưởng bởi cơn khủng hoảng đang đè nặng lên đại đa số đội bóng ở V-League, và đội quân của GĐKT Lê Thụy Hải bây giờ được xem như là “độc cô cầu bại” ở giải VĐQG. 

Sau khi dàn sao mới của B.Bình Dương gặp phải thất bại bất ngờ ở BTV Cup 2014, trận tranh Siêu Cúp QG năm 2014 – Cúp Tiền Phong - THACO được xem là cơ hội tuyệt vời để B.Bình Dương khôi phục niềm tin cho khán giả nhà, nhất là trong hoàn cảnh ở mùa bóng sắp tới họ sẽ phải trải quân chinh chiến ở cả 3 đấu trường là V-League, Cúp QG và AFC Champions League.

Xét về lý thuyết, Hải Phòng đang trong giai đoạn tái thiết lực lượng không phải là đối thủ xứng tầm của B.Bình Dương, đặc biệt là khi các học trò của HLV Lê Thụy Hải được thi đấu trên sân nhà. Tuy nhiên, trong bóng đá khi bóng chưa lăn thì chưa thể nói trước bất cứ điều gì, nhất là khi mới cách đây mấy tháng, B.Bình Dương đã bị chính Hải Phòng đánh bại trong trận chung kết Cúp QG.

Bước vào trận đấu này, Hải Phòng có được trạng thái tâm lý hoàn toàn thoải mái, bởi họ không phải chịu bất cứ áp lực thành tích nào, nên có thể đây sẽ là lý do giúp đội bóng đất Cảng thể hiện phong độ tốt nhất của mình. Thế nhưng, chỉ lợi thế về tâm lý là chưa đủ cho một trận cầu có tính chất loại trực tiếp căng thẳng như trận tranh Siêu Cúp QG, nhất là khi B.Bình Dương vẫn đang hừng hực ý chí “báo thù” thất bại ở trận chung kết Cúp QG.

Lãnh đạo B.Bình Đương đã rất khéo léo khi không nêu ra chỉ tiêu thành tích cho các cầu thủ ở trận tranh Siêu Cúp QG 2014, nhưng tất cả đều hiểu nếu B.Bình Dương đoạt Cúp thì họ sẽ được hậu đãi xứng đáng. Chúng ta đều biết với thành tích vô địch V-League 2014, có những cầu thủ đá chính trong đội hình B.Bình Dương đã được bỏ túi đến cả trăm triệu đồng tiền thưởng, nên trận tranh Siêu Cúp QG 2014 chính là cơ hội không thể thuận lợi hơn để họ gặt hái thành quả.
Đi săn tiền thưởng - ảnh 1

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá