Dị ứng siêu xe, Pep vẫn sắm xế xịn giá 200.000 bảng

Ông thầy Pep Guardiola đang tự đẩy mình vào tình cảnh “há miệng mắc quai”, qua việc khoe chiếc siêu xe Bentley Flying Spur W12 S mới tậu có giá lên đến 200.000 bảng trong khi tới sân tập của Man City.

Dị ứng siêu xe, Pep vẫn sắm xế xịn giá 200.000 bảng
Cho dù trước đó Pep rất dị ứng với chuyện cánh cầu thủ khoe xế hộp đắt tiền. Hồi mới sang Man City, Pep không ngần ngại tuyên bố các cầu thủ nên thể hiện đẳng cấp trên sân thay vì đua nhau tậu siêu xe. 
Tuyên  bố của  Pep đương nhiên đã khiến những Aguero, Nasri, Sterling, Otamendi hay Clichy… lo ngay ngáy. Bởi lẽ bọn họ đều đang sở hữu những dòng xe thời thượng được cánh dân chơi thèm muốn như Lamborghini, Audi, BMW, Rolls Royce… 
Sự lo lắng của cánh sao Man City còn tăng lên khi Pep trước đó từng cấm tiệt số sao Barcelona không được lái siêu xe đắt tiền tới sân tập. Thậm chí, Pep đã chỉ thẳng mặt hậu vệ Dani Alves ra lệnh phải bán ngay con xe Ferrari trị giá 200.000 bảng, kèm theo lời cảnh báo: “Chiếc xe Ferrari chẳng có giá trị và nghĩa lý gì với tôi cả”.
Thừa hiểu tính cách của Pep, nên nghe đâu dàn sao Man City trùng hẳn xuống trong khoản chạy đua mua sắm siêu xe kể từ khi ông thầy khó tính tiếp quản chiếc ghế HLV trưởng. Còn giờ đây, với việc Pep chễm trệ trên chiếc Bentley hạng sang, không khéo cánh sao Man City lại ồ ạt vác về gara những dòng xe đắt tiền hơn nữa.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng