Di Vaio không muốn ở lại Valencia

(TPO) Marco Di Vaio khẳng định anh muốn rời khỏi Valencia vào mùa hè này khi mùa giải kết thúc. Và ưu tiên hàng đầu của anh là sẽ trở lại Italy.

Di Vaio không muốn ở lại Valencia

Cựu tiền đạo Juventus muốn rời khỏi sân Mestalla sau khi HLV người Ý của Valencia là  Claudio Ranieri bị sa thải. "Sự thực là tôi muốn rời khỏi nơi đây hoặc thậm chí có thể quay trở về Italy - Di Vaio nói - Thực tế, tôi đã  từng  muốn cống hiến cho CLB nhưng trong hoàn cảnh hiện nay, bắt buộc tôi phải nghĩ tới cảnh phải ra đi".

Di Vaio đã có một thời gian chơi rất ổn định và đóng góp rất nhiều cho Valencia. "Thời gian đó, tôi luôn được ra sân thi đấu và ghi bàn cho đội nhà. Tôi rất vui sướng khi biết mình là một phần của đội bóng" - Anh nói. Nhưng kể từ khi HLV Antonio Lopez lên nắm quyền thì các cầu thủ đến từ Ý như Di Vaio không được thường xuyên thi đấu và liên tiếp ngồi trên băng ghế dự bị.

Di Vaio gia nhập Valencia mùa hè trước từ Juventus với giá 14 triệu bảng. Anh cùng với 3 đồng hương người Ý khác là: Stefano Fiore, Emiliano Moretti và Bernardo Corradi đã đến đây trong cuộc cách mạng mang tên "Italy hóa" Valencia. Nhưng khi  kiến trúc sư của cuộc cách mạng này thất bại và  phải ra đi thì những "chiến binh" trong cuộc cách mạng đó như Di Vaio sẽ không còn được trọng dụng.

Anh cùng với các đồng hương của mình thường xuyên mài đũng quần trên băng ghế dự bị. "Stefano Fiore, Emiliano Moretti,  Bernardo Corradi  và tôi  không vui vẻ khi chúng tôi không được ra sân thường xuyên" - Divaio nói

Hiện tại, nhóm cầu thủ Italy này thông báo rằng: họ có thể rời khỏi Tây Ban nha khi mùa bóng kết thúc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá