Dida được giảm án

TPO - UEFA đã chính thức xác nhận việc thủ thành Nelson Dida của Milan sẽ được giảm một nửa án phạt của mình sau khi kháng án thành công.

Màn ăn vạ của Dida

Thủ thành người Brazil đã bị tuyên án phạt cấm thi đấu hai trận do hành vi ăn vạ trước hành động của một cổ động viên Celtic trong trận đấu ngày 3/10.

Do đó, Ủy ban kỷ luật của UEFA đã buộc tội Dida vi phạm vào điều khoản về  "những nguyên tắc của trung thực, chính trực và tinh thần thể thao”. Tuy nhiên, Milan vẫn quyết định sẽ kháng cáo và luật sư Leandro Cantamessa của câu lac bộ đã khẳng định đó là một quyết định “quá nặng nề.”  

“Họ đã khiến cho Dida trở thành nhân vật chính của câu chuyện. Nhưng sự thực không phải như vậy và nhìn từ một góc độ logic khác thì án phạt này là không phù hợp" Cantamessa phát biểu.

Sau khi xem xét lại đơn kháng cáo, UEFA đã quyết định giảm án phạt treo găng của Dida xuống còn một trận.

Quyết định cắt giảm án phạt của Dida cũng có nghĩa là thủ thành này sẽ có thể góp mặt trong chuyến làm khách trên sân của Shakhtar Donetsk vào ngày 6/11. Thủ môn số hai của Milan là Zeljko Kalac sẽ là người bắt chính trong trận đấu lượt đi tại San Siro vào thứ Tư này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá