Diego đặt một chân tới Madrid

TPO - Diego xác nhận thông tin anh đồng ý gia nhập Real Madrid mùa tới và công việc của đội bóng Hoàng gia cần phải làm là đàm phán phí chuyển nhượng với CLB chủ quản Werder Bremen, nếu họ muốn hoàn thành bản hợp đồng.

Tiền vệ người Brazil mong chờ sẽ rời giải Bundesliga dù anh đang trở thành một thần tượng tại Bremen. Trong bài phát biểu trên Welt am Sonntag, Diego đã thừa nhận anh đồng ý tới Real.

Werder sẽ yêu cầu phí chuyển nhượng khoảng 30 triệu euro cho cầu thủ kiến thiết này, dù họ chỉ bỏ ra khoảng 5 triệu euro để có được anh từ Porto năm 2005.

Theo giới truyền thông Tây Ban nha, Real sẵn sàng mức giá đó.

Tờ Welt am Sonntag còn phân tích lý do Diego muốn ra đi là vì anh đã bắt đầu cảm thấy không hài lòng với Werder và muốn thay đổi không khí ở một quốc gia khác nước Đức.

Tuy nhiên, lý do quan trọng nhất đó là việc đội bóng khó có thể tiếp cận được ngôi vị cao nhất của bóng đá Đức khi lãnh đạo thiếu tham vọng cũng như nguồn ngân sách khá hạn hẹp.

"Chúng tôi đã hy vọng nhiều vào mùa này và tôi cảm giác như chúng tôi không đạt được bất cứ thứ gì", tiền vệ này thừa nhận.

Chưa hết, sau khi Werder bị loại khỏi UEFA Cup, thậm chí Giám đốc Thể thao Klaus Allofs đã đổ lỗi trách nhiệm lên Diego.

TT
Theo Goal

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá