DMCA.com Protection Status

Dính chấn thương, Văn Hậu và Duy Mạnh cùng trấn an người hâm mộ

TPO - Hậu vệ Đoàn Văn Hậu và trung vệ Đỗ Duy Mạnh lên tiếng trấn an các cổ động viên, sau khi dính chấn thương ở các trận đấu gần đây.

Dính chấn thương, Văn Hậu và Duy Mạnh cùng trấn an người hâm mộ
Đoàn Văn Hậu dính chấn thương đầu gối khi ra sân trong màu áo đội trẻ Heerenveen thắng Jong Willem II 9-1 ở Giải bóng đá dành cho các đội dự bị Hà Lan ngày 3/3. Hình ảnh Văn Hậu được các nhân viên y tế đưa ra sân khiến nhiều cổ động viên (CĐV) Việt Nam lo lắng.
Ngay sau trận đấu nói trên, CLB Heereveen lập tức cho Văn Hậu đi kiểm tra. Theo các bác sĩ, chấn thương của Văn Hậu không quá nghiêm trọng. Nhưng dự kiến, anh sẽ phải mất khoảng 2-3 tuần để hồi phục. Đầu gối Văn Hậu phát hiện có dịch, nhưng không gặp vấn đề về dây chằng.
"Xin chào cả nhà, Hậu vẫn ổn, dây chằng không có vấn đề gì. Bác sĩ bảo sau 2 đến 3 tuần là có thể trở lại sân cỏ. Cám ơn tất cả người hâm mộ đã luôn đồng hành và quan tâm đến Hậu!", Văn Hậu viết trên trang Facebook cá nhân hôm qua.
Trước Văn Hậu, một đồng đội của anh ở tuyển việt Nam là Đỗ Duy Mạnh cũng dính chấn thương. Nhưng trường hợp của Duy Mạnh nghiệm trọng hơn bởi anh bị đứt hoàn toàn dây chằng chéo trước. CLB Hà Nội sẽ đưa Duy Mạnh ra nước ngoài phẫu thuật và anh dự kiến sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 9 tháng đến 1 năm.
“Chân em đau có không ? - Em đau chứ. - Em có buồn vì bị chấn thương không? - Em buồn chứ. Chuyện không may đến với em, em sẽ đón nhận, chấp nhận khó khăn và gian khổ ... Cám ơn toàn thể mọi người đã quan tâm, động viên ủng hộ Mạnh! Mạnh sẽ cố gắng quay trở lại sớm nhất có thể, hẹn gặp lại mọi người nhé ạ !!!”, trung vệ Đỗ Duy Mạnh bày tỏ trên trang Facebook cá nhân.
Việc Duy Mạnh nghỉ thi đấu dài hạn là tổn thất đáng kể đối với CLB lẫn đội tuyển quốc gia. Trong bối cảnh Đình Trọng chưa hoàn toàn hồi phục, Trọng Hoàng bị treo giò, HLV Park Hang Seo đang đau đầu với các phương án ở hàng phòng ngự đội tuyển Việt Nam ở trận gặp Malaysia sắp tới.
Duy Mạnh là trường hợp thứ tám trong đội hình "thế hệ vàng" U23 Việt Nam 2018 gặp chấn thương dây chằng. Trong khoảng thời gian hai năm sau kỳ tích Thường Châu, lần lượt Vũ Văn Thanh, Phan Văn Đức, Nguyễn Trọng Đại, Trần Đình Trọng và Lương Xuân Trường phải lên bàn mổ vì lý do tương tự. Ngoài ra Văn Toàn, Xuân Mạnh cũng chấn thương dây chằng nhưng mức độ nhẹ hơn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng